PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Kinh nghiệm du lịch Malaysia

Kinh nghiệm du lịch Malaysia

du lịch Malaysia

Malaysia là một trong những quốc gia đẹp nhất trên thế giới nhưng nó chưa được biết đến nhiều. So với các nước láng giềng Thái LanIndonesia, Malaysia ít lượt du khách ghé thăm hơn. Thật tiếc nếu bạn chưa một lần đến đó. Malaysia có mọi thứ bạn cần khi du lịch đến một đất nước. Ở đây có nhiều nền văn hoá khác nhau và người dân rất thân thiện và hiếu khách. Thiên nhiên ở Malaysia hầu như chưa bị thay đổi bởi con người trên khắp đất nước. Những bãi biển rất sạch sẽ và các động vật hoang dã còn tồn tại nhiều ở đây. Malaysia có cơ sở hạ tầng rất tốt và hơn thế nữa, đó là một đất nước rất an toàn. Ngoài ra, thủ đô Kuala Lumpur mang nét đô thị rất đúng nghĩa. Nhiều du khách nghĩ rằng du lịch đến Malaysia quá đắt đỏ. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn bình thường. Giá cả cao hơn một chút so với các nước châu Á khác, nhưng nếu bạn bị giới hạn về tài chính, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để có được giá rẻ hơn.

Du lịch đến Malaysia

Sự đa năng và tiện nghi của Malaysia đã khiến đất nước này trở thành một điểm đến phù hợp với nhiều khách du lịch. Bên cạnh các khu nghỉ mát 05 sao, có rất nhiều nhà nghỉ và nhiều lựa chọn khác với giá rẻ dành cho du khách. Cuộc sống về đêm ở Malaysia có thể sẽ rất thú vị nhưng đất nước vẫn còn tư tưởng bảo thủ hơn nhiều so với nước láng giềng Thái Lan.

Du lịch đến Malaysia

Vị trí địa lý của Malaysia

Đất nước này được chia thành hai phần. Phía Tây là Malacca, phía Bắc giáp với Thái Lan. Kuala Lumpur là Thủ đô của Malaysia. Đông Malaysia nằm ở phía Bắc đảo Borneo. Borneo là hòn đảo lớn thứ ba trên thế giới. Borneo cũng là một phần của Indonesia và bang Brunei.

Quần đảo Malaysia

Malaysia có khí hậu nhiệt đới với hàng trăm hòn đảo lớn, nhỏ khác nhau. Bạn có thể ghé thăm những hòn đảo này bằng thuyền. Bạn có thể nằm dài trên những bãi biển còn rất nguyên sơ hoặc cũng có thể lặn sâu dưới các bãi biển rất sạch ở đây. Từ bang Sabah ở Borneo, bạn có thể dễ dàng đi đến các hòn đảo và bãi biển khác. Trên Borneo bạn sẽ tìm thấy Sarawak rất đẹp với thiên nhiên rất phong phú. Phía Tây là hai hòn đảo lớn rất nổi tiếng: PenangLangkawi.

Quần đảo Malaysia