Kinh nghiệm du lịch Redang tự túc

Đảo Redang là một điểm đến thú vị và tuyệt vời cho việc bơi lôi và lặn sâu bằng ống thở. Nước xung quanh đảo rất đẹp và có nhiều điều để bạn khám phá khi bạn bơi lội ở đây. Redang nằm ngay phía Nam đảo Perhentian. Trong hai hòn đảo, bơi ở Redang thú vị hơn. Nếu bạn rất thích bơi lội, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm hòn đảo này một lần. Tuy nhiên Perhentian nói chung phù hợp hơn cho việc du lịch. Chỗ ở của bạn ở Redang bạn cần phải đặt trước hai đêm bao gồm cả bữa ăn và chuyến đi thuyền. Giá thuê qua đêm thường cao hơn nhiều so với ở Perhentian. Cũng lưu ý rằng do gió mùa Redang hoạt động mạnh từ ngày 01 Tháng 11 đến ngày 1 Tháng 03.

Lặn biển

Nếu bạn chỉ đến để lặn sâu bằng ống thở thì Perhentian là một điểm đến hấp dẫn dành cho bạn. Nếu bạn muốn bơi lội hơn thì Redang là một lựa chọn tốt hơn. Hầu hết các khu nghỉ mát đều có nơi đê bạn bơi lội. Có cả những địa điểm bơi lội dành cho người mới bắt đầu và cả thợ lặn chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể thực hiện khóa học lặn PADI với chi phí rẻ hơn ở các địa điểm khác.

Redang Lặn biển

Chỗ ở tại Redang

Bạn có thể đi đến hòn đảo và không ở lại với hy vọng tìm thấy một điều gì đó mới mẻ. Trong mùa cao điểm, không phải lúc nào cũng có thể tìm được nơi ở tại Redang hoặc có thể nhưng với giá rất cao. Bạn có thể sắp xếp một chỗ ở nào đó ở Kuala Terengganu trên đất liền. Hoặc bạn có thể đặt phòng trực tuyến trước.

Redang

Làm thế nào để đến đó?

Từ Merang bạn đi thuyền đến Redang. Đến Merang dễ dàng từ Kuala Terengganu – đến rất dễ dàng bằng máy bay hoặc xe buýt từ các thành phố khác trên bán đảo Malaysia.

Ebook hướng dẫn du lịch

Tải ebook hướng dẫn du lịch miễn phí tại đây

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm du lịch đảo Redang, Malaysia – đảo rùa miền...

Đảo Redang Malaysia
Biết được hòn đảo này qua lần đi Perhentian 2 năm trước. Giờ mới thực hiện kế hoạch dẫn cả nhà đến...

Những bãi biển đẹp nhất ở Penang

Bãi biển Batu Ferringhi
Đối lập hoàn toàn với nhịp sống hối hả, ồn ào của trung tâm, Penang lại mang đến bầu không khí nhẹ nhàng huyền...

Top 10 địa điểm du lịch Malacca

Malacca, hay còn gọi là Melaka, nằm trong Bán đảo Malaysia, là một trong những điểm du lịch đáng đến nhất không thể bỏ...

Top 10 địa điểm du lịch Penang

địa điểm du lịch Penang
Penang được xem là hòn ngọc quí của Malaysia, điểm đến tiếp theo không thể bỏ qua trong hành trình khám phá vùng đất...