PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Campuchia

Tour Du lịch Campuchia

43 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Tour Adventure Adam

Tour Adventure Adam, tham gia tour du lịch nguyên ngày vòng quay đảo Koh Rong và khám phá một vài bãi biển trong tổng số 28 bãi biễn, rừng tự nhiên hoang dã, rặng san hô và những ngôi làng truyền thống kết hợp với bơi lội ngắm nhìn cá phát sáng.
mỗi người575.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Angkor wat
khuyên chọn
Bạn sẽ sững sờ trước những ngôi đền Angkor độc đáo với tour Angkor wat. Hãy tham gia vào tour khám phá một trong những di tích tôn giáo lớn nhất thế giới - đền Angkor Wat. Bạn sẽ được khám phá những vẻ đẹp của công trình được công nhận là di sản thế giới này.
mỗi người580.000VND
ĐẶT NGAY
tour thue xe rieng tham quan siem reap
Với tour thuê xe riêng tham quan Siem Reap, bạn sẽ được khám phá những kỳ quan của thành phố Siem Reap, ghé thăm các ngôi đền bạn muốn, thuê xe trọn gói nửa ngày hoặc nguyên ngày, với dịch vụ đón và trả khách sạn thuận tiện nhất.
mỗi người620.000VND
ĐẶT NGAY
Lime beach resort Koh Rong Samloem
Tour Campuchia tham quan Sihanoukville, Koh Rong, Siem Reap sẽ đưa ta đến với những trải nghiệm tuyệt vời như: khám phá Siem Reap huyền bí, thành phố biển Sihanoukville và chinh phục đảo Koh Rong với các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn cầu tuột từ tàu xuống biển, party với bọt xà phòng, lặn ngắm san hô, ngắm lân tinh phát sáng trong nước, ...
mỗi người4.790.000VND
ĐẶT NGAY
Xe bus từ Hà Tiên đến Kampot
Khuyên chọn
Với tour du lịch Phnompenh - Kampot - Kep 2 ngày 1 đêm, bạn được tham quan các địa điểm nổi tiếng, tham quan cung điện, thử vận may casino, chợ đêm và ẩm thực các nước vô cùng hấp dẫn. 
mỗi người2.350.000VND
ĐẶT NGAY
Tour du lịch PhnomPenh, Siem Reap, Kampot 4 ngày 3 đêm
Khuyên chọn
Với Tour du lịch PhnomPenh, Siem Reap, Kampot 4 ngày 3 đêm, bạn sẽ được xem biểu diễn nghệ thuật, tham quan cung điện, chùa chiềng ở Campuchia. Ngoài ra bạn còn được đi chợ đêm và món ăn đường phố, đi biển với các bãi tắm đẹp và hải sản tươi sống.
mỗi người4.990.000VND
ĐẶT NGAY
du lich island hopping Koh Rong
Tour tham quan các đảo ở Koh Rong là hoạt động hấp dẫn nhất trên đảo, tour sẽ đưa bạn đi câu cá ngoài biển, chơi nhảy cầu tàu, lặn ngắm san hô, ngắm lân tinh phát sáng trong đêm, hoàng hôn rực rỡ và tham quan nhiều bãi biển tuyệt đẹp ở Koh Rong.
mỗi người340.000VND
ĐẶT NGAY

Tour du lịch Campuchia

Nếu bạn đang có ý định du lịch Campuchia thì đền Angkor Wat ở Siem Riep là nơi chắc chắn phải tới, đi thuyền ngắm Biển Hồ Tonlesap, xem xiếc Phare Circus & ăn buffet xem múa truyền thống Apsara. Bên cạnh đó Campuchia còn có rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác trải dài xuống miền Nam. Hãy trải nghiệm những thăng trầm lịch sử thời diệt chủng Pôn Pốt khi đến tham quan Cánh Đồng Chết (Killing Field), Hoàng Cung rực rỡ, đi du thuyền dọc sông Mekong. Hoặc đến với hòn đảo thiên đường cát trắng Koh Rong Samoem, Koh Rong. Đừng quên khám phá thành phố ma trên núi Bokor, ngắm hoàng hôn rực rỡ ở thành phố Kampot yên bình và ngắm đom đóm lấp lánh vào ban đêm. Campuchia là một đất nước tuyệt vời cho chuyến du lịch bụi ngắn ngày. Xe bus và tàu là phương tiện thuận tiện nhất , đặc biệt là khi bạn chỉ muốn tham quan những thành phố du lịch nổi tiếng nhất.

Điểm du lịch ở Campuchia