PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Chung về công ty / dịch vụ

Phuotvivu có văn phòng không, mình muốn đến tận nơi để thanh toán và nhận voucher?

Văn phòng của Phuotvivu ở lầu 4, 92B, Lê Lai, Quận 1, Phuotvivu khuyến khích bạn nên chuyển khoản để đỡ mắc công lên văn phòng. Khi bạn lên Vp Phuotvivu thanh toán chỉ gửi cho bạn phiếu thu thanh toán vì Phuotvivu cần thời gian để đặt tour và sẽ gửi voucher qua email cho bạn chứ không nhận được voucher ngay khi thanh toán tại VP

Làm sao tôi dám tin tưởng chuyển khoản toàn bộ số tiền cho Phuotvivu? Khi gặp trục trặc về tour thì biết tìm ai để claim?

Phuotvivu đã hoạt động online được hơn 4 năm và có uy tín nhất định trên thị trường, đặc biệt là với các bạn trẻ hay đi du lịch bụi, nếu bạn lần đầu biết đến Phuotvivu và chưa thực sự tin tưởng, Phuotvivu có thể gửi cho bạn giấy phép kinh doanh của Phuotvivu để bạn yên tâm, ngoài ra bạn có thể vào fanpage https://www.facebook.com/Phuotvivu/ để có thêm thông tin về Phuotvivu.

Phuotvivu có áp dụng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng không?

Hiện tại Phuotvivu chỉ áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, có 4 ngân hàng khác nhau cho bạn tùy chọn, thông tin các ngân hàng sẽ có trong email tự động xác nhận và hướng dẫn thanh toán sau khi bạn đặt booking thành công trên website

Hôm nay là cuối tuần ngân hàng không làm việc thì có cách nào mình thanh toán cho Phuotvivu để lấy vé không?

Bạn có thể chuyển khoản bằng internet banking, sau đó gửi biên lai xác nhận đã thanh toán thành công qua email cho bên mình. Bên mình sẽ tiến hành đặt vé và gửi voucher vé cho bạn.

Sau khi đặt bao lâu mới nhận được voucher?

Trong vòng 48 giờ Phuotvivu sẽ gửi voucher cho bạn, với các trường hợp cần
voucher gấp bạn có thể email đến báo cho Phuotvivu để PVV sắp xếp gửi ngay cho bạn.

Phuotvivu có thể cung cấp số điện thoại di động để liên hệ trong trường hợp cần thiết không?

Trong các trường hợp khẩn và ngoài giờ hành chính, bạn cứ gửi email cho Phuotvivu, bên mình hỗ trợ đến 9pm qua email. Phuotvivu có quy định không sử dụng số cá nhân để giao dịch nên rất mong bạn thông cảm.

Dịch vụ ở Singapore

Vé có hoàn hủy được không?

Tất cả các vé thăm quan không hoàn hủy được khi đã gửi cho khách hàng. Trong phần Thông tin quan trọng cuối mỗi trang thông tin vé, Phuotvivu đã có thông báo về chính sách này, mong bạn vui lòng kiểm tra lại.

Phuotvivu không có văn phòng thì làm sao dám tin tưởng chuyển khoản toàn bộ số tiền? Khi gặp trục trặc về tour thì biết tìm ai để claim?

Phuotvivu đã hoạt động online được hơn 3 năm và có uy tín nhất định trên thị trường, đặc biệt là với các bạn trẻ hay đi du lịch bụi, nếu bạn lần đầu biết đến Phuotvivu và chưa thực sự tin tưởng, Phuotvivu có thể gửi cho bạn giấy phép kinh doanh của Phuotvivu để bạn yên tâm, ngoài ra bạn có thể vào fanpage https://www.facebook.com/Phuotvivu/ để có thêm thông tin về Phuotvivu.

MÌnh muốn biết vị trí cụ thể của homestay, Phuotvivu cho mình xin địa chỉ cụ thể để kiểm tra?

Rất mong bạn thông cảm do địa chỉ cụ thể của căn hộ còn liên quan tới việc làm thủ tục nhập cảnh của khách tại sân bay nên Phuotvivu chỉ có thể cung cấp cho bạn địa chỉ cụ thể của căn hộ sau khi bạn đặt cọc cho bên mình. Nếu bạn chưa đặt cọc thì bên mình chỉ có thể cung cấp cho bạn tên đường thôi. (Có nhiều khách hỏi đặt phòng và yêu cầu đưa địa chỉ cụ thể nhưng sau đó lại không đặt và dùng địa chỉ này để làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay gây rắc rối cho chủ nhà)

Mua nhiều vé hoặc đặt homestay rồi mà muốn mua thêm vé thăm quan thì có được giảm giá không?

Do tất cả các giá công bố trên website của Phuotvivu đã là giá tốt nhất có thể và thấp hơn khá nhiều so với giá mua tại cổng nên Phuotvivu không có chính sách giảm giá cho đoàn lớn.

Vé có được vào thẳng cửa không hay phải đổi vé?

Tất cả các vé tham quan vào thẳng cửa bạn chỉ cần đưa vé cho nhân viên soát vé scan mã code cho bạn. Riêng OCBC phải đổi vé, hướng dẫn có ngay trong voucher.

Vé tham quan của Phuotvivu có thời hạn sử dụng bao lâu?

Tất cả các vé ngoại trừ Wings of the time và OCBC thì đều có hạn sử dụng 6 tháng.
Wings phải mua đúng ngày, đúng suất chiếu.

Dịch vụ ở Campuchia

Xe của Phuotvivu là loại xe gì?

Xe của công ty du lịch, 15 chỗ, có điều hòa và mỗi khách 1 ghế, không nhồi nhét

Xe từ Hà Tiên tới Sihanoukville có dừng bắt khách dọc đường không?

Xe chỉ dừng tại Kampot hoặc Kep để đón những khách đã đặt vé từ trước.

Đặt trọn gói tàu xe khứ hồi qua đường Hà Tiên, khi xe tới trễ bị lỡ giờ tàu thì có được đối sang chuyến sau không?

Có. Khi bị lỡ giờ tàu bạn chỉ cần liên hệ với nhà xe/tàu để họ đổi chuyến cho bạn.

Xe của Phuotvivu có đón tại bến xe Hà Tiên không?

Với khách lẻ, xe chỉ đón tại cửa khẩu Xà Xía. Từ bến xe Hà Tiên bạn có thể đi xe trung chuyển miễn phí của Kumho, Phương Trang hoặc Tuấn Nga ra cửa khẩu Xà Xía, sau đó liên hệ với nhà xe bên mình để họ đón bạn.

Phí làm thủ tục XNC tại cửa khẩu đã bao gồm trong vé xe chưa?

Phí làm thủ tục XNC không bao gồm trong vé. Bạn có thể tự làm hoặc nhờ nhà xe làm giúp. Nếu nhờ nhà xe làm giúp thì trả phí trực tiếp cho họ khoảng 80k/người/lượt.

Không có hộ chiếu có đi Campuchia được không?

Nếu bạn đi xe của Phuotvivu qua đường Hà Tiên thì được. Nhà xe sẽ làm thủ tục XNC bằng chứng minh thư nhân dân giúp bạn và phí khoảng 200k-250k/người/lượt.

Nếu đến trễ 1 vài phút thì nhà xe có chờ không?

Trong trường hợp có khả năng bạn bị trễ giờ xe hoặc giờ tàu, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà xe/nhà tàu theo số liên hệ có trong voucher vé.

Nếu nhà tàu khởi hành muộn hoặc thay đổi lịch trình làm lỡ chuyến xe hoặc lỡ chuyến bay thì Phuotvivu có can thiệp để yêu cầu nhà tàu chạy đúng giờ hoặc hỗ trợ gì không?

Phuotvivu chỉ là đại lý bán vé, bên mình không thể can thiệp vào lịch trình của nhà tàu, cũng như khi bạn mua vé máy bay nếu hãng hàng không thay đổi giờ bay thì các đại lý bán vé cũng không thể can thiệp được. Trong mục “Lưu ý” ở phần Thông tin quan trọng cuối trang thông tin về vé tàu nhanh bên mình cũng đã thông báo về vấn để này, bạn có thể kiểm tra. Để tránh rủi ro bạn nên sắp xếp lịch trình thoáng, không nên để thời gian giữa các chặng quá sát nhau.

Dịch vụ ở Thái Lan

Đặt vé máy bay nội địa sao?

Nếu cùng chung sân bay thì khi đặt vé nội địa đi tỉnh khác nên chọn giờ bay cách giờ bay đến Bangkok ít nhất 3 tiếng

Tour trọn gói

Phuotvivu có nhận đặt vé máy bay và khách sạn nếu chỉ đặt các dịch vụ lẻ mà không phải tour trọn gói không?

Phuotvivu nhận đặt vé máy bay và khách sạn với phí 10%

Tour trọn gói có bao gồm vé máy bay không?

Các tour trọn gói của Phuotvivu là tour du lịch, không bao gồm vé máy bay. Phuotvivu có nhận săn vé máy bay giá rẻ cho khách nhưng chỉ nhận sau khi bạn đã đặt tour với bên mình và phí săn vé máy bay là 10% trên tổng giá vé. Tour bên mình có thể linh hoạt thay đổi ngày theo ngày có vé máy bay giá lẻ nên việc đặt tour trước và đặt vé máy bay sau sẽ không có trở ngại gì.

Tour trọn gói mà không bao gồm hướng dẫn viên thì đi như thế nào?

Rất mong bạn thông cảm vì Phuotvivu hướng tới khách hàng mục tiêu là các bạn trẻ yêu thích du lịch bụi nên các tour do Phuotvivu thiết kế chỉ bao gồm dịch vụ di chuyển như tàu xe, khách sạn, các tour thăm quan trong ngày với hướng dẫn viên là người bản địa nói tiếng Anh và bảo hiểm du lịch, các phần còn lại Phuotvivu để mở để các bạn tự đi, tự khám phá và trải nghiệm. Nếu bạn muốn đi tour bao gồm từ A-Z, bạn nên tìm tới các công ty du lịch chuyên làm tour truyền thống.

Mình muốn đặt tour trọn gói nhưng thay đổi chương trình 1 chút so với chương trình hiện tại của Phuotvivu thì có được không?

Hiện tại Phuotvivu chỉ bán các tour trọn gói có sẵn và không nhận thiết kế tour theo yêu cầu của khách nữa nên rất mong bạn thông cảm. Tất cả các tour trọn gói của Phuotvivu đều được thiết kế dựa trên những trải nghiệm của chính Phuotvivu với chương trình rất tối ưu và bao gồm các điểm thăm quan nổi bật. Trong trường hợp bạn có thời gian đi dài hơn hoặc ngắn hơn các tour có sẵn của Phuotvivu, bạn có thể tham khảo chương trình các tour bên mình, sau đó chọn ra các dịch vụ, các tour mà bạn muốn đặt sau đó đặt các dịch vụ lẻ này qua Phuotvivu cũng được.