PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Malaysia

Tour Du lịch Malaysia

21 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

4G Sim card Malaysia
khuyên chọn
Hãy sở hữu cho bạn 01 4G Sim card Malaysia để nhận được thẻ SIM với tốc độ dữ liệu nhanh 4G LTE và tỷ lệ IDD thấp nhất, cho phép bạn kết nối với gia đình và bạn bè mà không tốn tiền phí roaming cho một lựa chọn của 1GB, 5GB hoặc 10GB.
mỗi người134.000VND
ĐẶT NGAY
Genting Highlands
Tour khám phá Genting Highlands mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức những món ăn ngon, trải nghiệm mua sắm và các hoạt động giải trí  tại những khu đô thị nhộn nhịp của khu nghỉ mát cao cấp nhất của Malaysia.
mỗi người559.000VND
ĐẶT NGAY
Tour khám phá Georgetown Penang
khuyến chọn
Tour khám phá Georgetown Penang nửa ngày đưa bạn đến một thành phố hiện đại với sự quyến rũ của thế giới cổ xưa. Georgetown là một địa danh lịch sử đáng thăm khi bạn đến Penang, thị trấn nhỏ này chứa đựng những nét văn hóa bản địa của vùng Penang và Malaysia.
mỗi người451.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Langkawi đi thuyền
khuyến chọn
Tour Langkawi đi thuyền 3 trong 1 tại quần đảo xinh đẹp này cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất với những hoạt động khám phá Pregnant Maiden Lake và Pulau Beras Basah, chiêm ngưỡng Whitebellied Eagles và Brahminy Kites.
mỗi người1.599.000VND
ĐẶT NGAY
Tour đồi Penang
khuyến chọn
Khi chọn tour đồi Penang, bạn sẽ được đưa đến một vùng đất có địa hình cao hơn mặt nước biển 88m, tận hưởng thời tiết thoáng đãng, mát mẻ, tham gia các hoạt động vui chơi, tham quan, ngắm cảnh.
mỗi người639.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Johor Bahru
khuyến chọn
Tour tham quan Johor Bahru nửa ngày để tham quan, khám phá mảnh đất vô cùng xinh đẹp, hiền lành, thanh bình nằm ở phía Nam với những kiến trúc rất độc đáo.
mỗi người789.000VND
ĐẶT NGAY
nửa ngày tour Kuala Lumpur
khuyến chọn
Bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của Kuala Lumpur trong chuyến đi thú vị nửa ngày với các điểm tham quan nổi tiếng như Tháp đôi Petronas, Bảo tàng Quốc gia,... với nhiều cảnh đẹp và phong cách kiến trúc độc đáo, tất cả sẽ đến với bạn trong tour Kuala Lumpur nửa ngày.
mỗi người278.000VND
ĐẶT NGAY
Tour ngoại ô Kuala Lumpur và động Batur
khuyến chọn
Đến với tour ngoại ô Kuala Lumpur và động Batur để có cơ hội khám phá nhiều điều bí ẩn của hang đá vôi Batu và dạo quanh tìm hiểu vùng nông thôn yên bình của Kuala Lumpur với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và tìm hiểu các nhà máy sản xuất các sản phẩm truyền thống của vùng đất này.
mỗi người435.000VND
ĐẶT NGAY
thành phố nhân tạo Putrajaya
khuyến chọn
Tour tham quan Putrajaya sẽ đưa bạn tham quan và khám phá các di tích lịch sử cũng như các công trình kiến trúc độc đáo của Putrajaya - một thành phố nhân tạo được thành lập vào năm 1995 tại Malaysia.
mỗi người891.000VND
ĐẶT NGAY
Vé tàu điện từ Sân bay KLIA đến KL Sentral
khuyến chọn
Với vé tàu điện từ Sân bay KLIA đến KL Sentral và ngược lại giúp bạn di chuyển từ Sân bay Quốc tế KL đến thành phốtrong vòng 28 phút để có cơ hội thưởng thức một chuyến đi liền mạch từ Sân bay Kuala Lumpur và bắt đầu chuyến viếng thăm Kuala Lumpur miễn phí với WiFi 4G ngay trên tàu.
mỗi người297.000VND
ĐẶT NGAY
Vé KL Tower
khuyến chọn
Với vé tham quan KL Tower Kuala Lumpur, bạn sẽ được thưởng ngoạn Kuala Lumpur trên cao tuyệt đẹp và leo lên tháp Menara KL Tower's Observation Deck để chiêm ngưỡng thành phố với những khung cảnh không thể nào quên.
mỗi người249.000VND
ĐẶT NGAY
Vé tham quan Kuala Lumpur bằng xe bus
khuyên chọn
Hệ thống xe buýt mở vô cùng linh động sẽ là cách thật dễ dàng để bạn thưởng thức từng con phố đặc trưng của thủ đô Malaysia. Điểm đặc biệt của những chuyến xe này là nếu bạn bỗng thấy một địa điểm thú vị, hay một cảnh đẹp, bạn chỉ cần xuống xe, tham quan thỏa thích, rồi lên chiếc xe buýt tiếp theo để tiếp tục hành trình
mỗi người200.000VND
ĐẶT NGAY
Vé công viên giải trí Penang
khuyến chọn
Vé công viên giải trí Penang đặc biệt dành cho những du khách thích sự mạo hiểm, tham gia vào các trò chơi như: đu đây trên không, rơi tự do ở độ cao 20 m,… đây chính là nơi giúp bạn giải tỏa stress hiệu quả, thử thách bản thân với những trò chơi mới lạ
mỗi người441.000VND
ĐẶT NGAY
Vé Sunway Lagoon
khuyến chọn
Vé Sunway Lagoon sẽ đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc với 6 khu trong công viên giải trí nổi tiếng này, hãy để những đứa trẻ của bạn có khoảng thời gian được sống cuộc sống trẻ thơ của chúng tại Candyland của Captain Kid! Sunway Lagoon mang đến cho bạn một buổi chiều đầy phiêu lưu và vui vẻ dành cho cả gia đình!
mỗi người702.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Malaysia