PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Về Phuotvivu

Về Phuotvivu

Our Story

Phuotvivu is started by Nhung Phung as a travel blog to inspire Vietnamese to start travelling. The blog became one of the most famous travel blogs in Vietnam. The growing demand of designing tours on her blog became so much, that Phuotvivu launched a new website in 2016. The new website offers a lot of tours all around Asia. All does tours are made and experienced by Phuotvivu.

Phuotvivu is an alternative to the classic travel agent. The company is now owned by by two travellers; one from Vietnam and one from the Netherlands. That is why Phuotvivu truly understands the needs of other fellow travellers. We don’t sit in the office all day, we travel to test and ensure you the best tour quality and to give you the best travel tips. Because we believe that you can only offer quality if you really know what you are offering.

Truyền thông nói gì về Phuotvivu

Du lịch biển, những điểm đến đẹp ở Đông Nam Á – Phuotvivu

Giới thiệu những điểm đến hấp dẫn gần Việt Nam cho những người mê du lịch biển, những trò chơi đặc sắc không thể bỏ qua khi đi biển.

Hướng dẫn du lịch nước ngoài tiết kiệm – Phuotvivu

Các tips thiết thực nhất để các bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch nước ngoài và nhưng điều lưu ý về giấy tờ, những thứ cần chuẩn bị trước khi du lịch

Kỹ năng săn vé máy bay, tìm khách sạn khi đi du lịch bụi – Phuotvivu

Hướng dẫn các kỹ năng săn vé máy bay giá rẻ, tìm những deal khách sạn tốt vô cùng đơn giản hướng dẫn bởi blogger chuyên nghiệp của Phuotvivu

The Team

Nhung PhungFounder & Sales Director

Là founder của Phuotvivu, Nhung yêu thích viết lách và chia sẻ những câu chuyện du lịch thú vị, không ngừng sáng tạo trong viết và tìm kiếm những điểm đến, tour độc đáo cho bạn đọc và khuyến khích mọi người du lịch khám phá bản thân, thế giới .Những nơi yêu thích của Nhung là Bali, Khao Sok, Hà Lan, Nhật Bản và Bắc Mỹ…

Marnick SchoonderwoerdMarketing Director

Sau 5 năm làm việc trong lĩnh vực marketing online, anh nghỉ việc để du lịch khám phá thế giới. Đã đến 34 đất nước trải dài khắp các châu từ Châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á, hiện tại anh đang gắn bó với Việt Nam và là giám đốc Marketing của Phuotvivu.

Linh BuiSales Executive

Với kinh nghiệm hơn 4 năm làm trong lĩnh vực du lịch, Linh hiện đang là thành viên chủ chốt của Phuotvivu với nhiệm vụ chăm sóc khách hàng và đối tác. Linh yêu thích khám phá thiên nhiên, đã từng du lịch khắp Việt Nam.

Duong Phung

Duong PhungMarketing Executive

Hiện tại Dương đang học tập và sinh sống ở Ba Lan. Cô đã du lịch vòng quanh các nước Đông Nam Á và sắp tới là các nước Châu Âu. Dương đặc biệt mê cảnh thiên nhiên và động vật ở New Zealand và Úc. Dương đang đảm nhiệm vai trò viết các bài blog và nội dung trên fanpage của Phuotvivu.