Danh sách này được Phuotvivu tổng hợp dựa trên thực tế đã trải nghiệm nhiều lần và trên đánh giá về giá cả, chất lượng khách sạn, resort, ăn uống, phương tiện đi lại phù hợp nhất với tuần trăng mật của bạn. Đương nhiên khi đi honeymoon bạn sẽ ở khách sạn đẹp nên chi phí sẽ đắt hơn so với chuyến đi bụi thông thường. Đếm thử xem bạn đã đến được bao nhiêu nơi trong danh sách này nhé. 

1. Koh Rong Samloem (Campuchia)

Koh Rong Samloem là địa điểm ở nước láng giềng Campuchia, rất gần với Việt Nam và cũng là nơi dễ đến nhất. Từ TPHCM chỉ mất 12 tiếng đi bus và 1 tiếng đi tàu bạn đã đến được hòn đảo thiên đường này.

Koh Rong Samloem nổi tiếng với bãi biển dài, cát trắng mịn như kem, nước biển trong xanh tới tận đáy, cát thoai thoải không có sóng nên bạn tha hồ lênh đênh trên biển ngắm nhìn mây trời.

Bên cạnh đó, các resort ở Koh Rong Samloem rất đẹp với nhiều bungalow (ngôi nhà nhỏ bằng gỗ) ngay bờ biển.

Chỉ từ 4 triệu/người trở lên bạn đã có một honeymoon 4 đêm 3 ngày tuyệt vời mà không cần phải đi đâu quá xa.

Tham khảo kinh nghiệm du lịch bụi Koh Rong Samloem
Package thiết kế tuần trăng mật Koh Rong Samloem

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

2. Koh Samui (Thái Lan)

Koh Samui nằm ở phía đông Nam của Thái Lan, là nơi nhiều cặp đôi trên thế giới tới tổ chức đám cưới, Koh Samui có nhiều bãi cát trắng mịn, siêu đẹp,  resort rẻ nhiều sự lựa chọn, đồ ăn ngon, ngon nhất trong số các điểm trong danh sách này.

Tuy nhiên đến đến được Koh Samui thì hơi cực xíu. Bạn sẽ phải bay từ TPHCM/ HN qua Bangkok và bay chuyến khác thẳng tới Koh Samui (nhưng chuyến bay thẳng tới Koh Samui cực kỳ đắt).

Nếu bạn bay bằng Airasia thì rẻ hơn nhiều. Từ Bangkok tới Koh Samui chỉ từ 30-50$. Tuy nhiên Airasia sẽ bay tới Surathani, sau đó bạn đi xe và tàu tới Koh Samui. Giá vé máy bay tới Koh Samui đã bao gồm chi phí đi xe và tàu. Thời gian đi tổng cộng là 5 tiếng từ Bangkok tới Koh Samui.

Koh Samui thực sự là một nơi lý tưởng cho tuần trăng mật nếu bạn yêu sự yên tĩnh, những resort đẹp như mơ và những buffet ngon tuyệt vời.

3. Boracay (Philippines)

Khỏi nói chắc ai cũng biết Boracay là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Đông Nam Á với bãi cát trắng mịn, hàng dừa đều tăm tắp cùng rất nhiều những trò chơi trên biển rất thú vị.

Boracay là nơi vô cùng lãng mạn cho các cặp đôi cầu hôn, đi tuần trăng mật. Boracay còn có dịch vụ cầu hôn bằng thuyền buồm vào lúc hoàng hôn, đảm bảo l%