Kinh nghiệm du lịch Cherating tự túc

Trên bờ biển phía Đông của bán đảo Malaysia, bạn sẽ tìm thấy ngôi làng Cherating. Những con sóng ở đây đã thu hút nhiều người đến lướt sóng và trải nghiệm cuộc sống ở đây một cách dễ dàng. Không có gì tuyệt vời hơn là cảm giác được lướt sóng và nằm dài trên bãi biển ở Cherating. Ngày nay, thành phố ven biển này được rất nhiều khách du lịch biết đến.

Lướt sóng

Trên bãi biển Cherating và vùng nước xung quanh, bạn có thể tìm thấy những con sóng tuyệt vời nhất của Malaysia để lướt sóng. Có nhiều địa điểm cho thuê ván lướt sóng trên bãi biển và bạn cũng có thể học lướt sóng ở đây. Những đợt sóng ở đây đẹp nhất từ tháng 11 đến tháng 3 và đây cũng là thời điểm thu hút đông du khách nhất. Nếu bạn đã trải nghiệm việc lướt sóng, bạn có thể thư giãn trên bãi biển tuyệt đẹp này. Ở Cherating thỉnh thoảng có những cơn mưa rào.

bãi biển Cherating

Các hoạt động khác

Bên cạnh việc lướt sóng và uống bia trên bãi biển thì không có gì nhiều để làm ở Cherating. Tuy nhiên, đây hẳn là một sự thay đổi thú vị nếu bạn đến từ Kuala Lumpur nhộn nhịp. Bạn có thể thấy một số chú khỉ và rùa trong khu vực, đó là hấp dẫn để khám phá ở đây.

Chỗ ở tại Cherating

Thật không may, ở Cherating không có nhiều chỗ ở giá rẻ. Có một số nhà tranh có giá cả phải chăng nhưng trong mùa cao điểm cũng hết phòng. Vì vậy nên bạn hãy đặt thuê trước khi đến đây.

bãi biển Cherating

Làm thế nào để đến đó?

Từ Kuatan có thể mất 30 phút xe buýt đi đến đó. Từ thành phố này có thể dễ dàng đi đến các địa điểm khác ở Malaysia. Bao gồm Jerantut – Taman Negara – (3,5 giờ), Kuala Lumpur (4 giờ) và Malacca (6 giờ).

Ebook hướng dẫn du lịch

Tải ebook hướng dẫn du lịch miễn phí tại đây

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm du lịch đảo Redang, Malaysia – đảo rùa miền...

Đảo Redang Malaysia
Biết được hòn đảo này qua lần đi Perhentian 2 năm trước. Giờ mới thực hiện kế hoạch dẫn cả nhà đến...

Những bãi biển đẹp nhất ở Penang

Bãi biển Batu Ferringhi
Đối lập hoàn toàn với nhịp sống hối hả, ồn ào của trung tâm, Penang lại mang đến bầu không khí nhẹ nhàng huyền...

Top 10 địa điểm du lịch Malacca

Malacca, hay còn gọi là Melaka, nằm trong Bán đảo Malaysia, là một trong những điểm du lịch đáng đến nhất không thể bỏ...

Top 10 địa điểm du lịch Penang

địa điểm du lịch Penang
Penang được xem là hòn ngọc quí của Malaysia, điểm đến tiếp theo không thể bỏ qua trong hành trình khám phá vùng đất...