Kinh nghiệm du lịch Cherating tự túc

Trên bờ biển phía Đông của bán đảo Malaysia, bạn sẽ tìm thấy ngôi làng Cherating. Những con sóng ở đây đã thu hút nhiều người đến lướt sóng và trải nghiệm cuộc sống ở đây một cách dễ dàng. Không có gì tuyệt vời hơn là cảm giác được lướt sóng và nằm dài trên bãi biển ở Cherating. Ngày nay, thành phố ven biển này được rất nhiều khách du lịch biết đến.

Lướt sóng

Trên bãi biển Cherating và vùng nước xung quanh, bạn có thể tìm thấy những con sóng tuyệt vời nhất của Malaysia để lướt sóng. Có nhiều địa điểm cho thuê ván lướt sóng trên bãi biển và bạn cũng có thể học lướt sóng ở đây. Những đợt sóng ở đây đẹp nhất từ tháng 11 đến tháng 3 và đây cũng là thời điểm thu hút đông du khách nhất. Nếu bạn đã trải nghiệm việc lướt sóng, bạn có thể thư giãn trên bãi biển tuyệt đẹp này. Ở Cherating thỉnh thoảng có những cơn mưa rào.

bãi biển Cherating

Các hoạt động khác

Bên cạnh việc lướt sóng và uống bia trên bãi biển thì không có gì nhiều để làm ở Cherating. Tuy nhiên, đây hẳn là một sự thay đổi thú vị nếu bạn đến từ Kuala Lumpur nhộn nhịp. Bạn có thể thấy một số chú khỉ và rùa trong khu vực, đó là hấp dẫn để khám phá ở đây.

Chỗ ở tại Cherating

Thật không may, ở Cherating không có nhiều chỗ ở giá rẻ. Có một số nhà tranh có giá cả phải chăng nhưng trong mùa cao điểm cũng hết phòng. Vì vậy nên bạn hãy đặt thuê trước khi đến đây.

bãi biển Cherating

Làm thế nào để đến đó?

Từ Kuatan có thể mất 30 phút xe buýt đi đến đó. Từ thành phố này có thể dễ dàng đi đến các địa điểm khác ở Malaysia. Bao gồm Jerantut – Taman Negara – (3,5 giờ), Kuala Lumpur (4 giờ) và Malacca (6 giờ).

Ebook hướng dẫn du lịch

Tải ebook hướng dẫn du lịch miễn phí tại đây

Bài viết liên quan

Những điều thú vị trong phong tục tập quán ở Malaysia

Malaysia là một đất nước đa văn hóa và quốc tịch. Chính vì thế mà phong tục tập quán ở Malaysia rất...

22 món ăn đường phố của Malaysia phải thưởng thức

Ẩm thực ở khu vực Châu Á luôn luôn hấp dẫn du khách gần xa bởi các món ăn đường phố vô...

Khi đi du lịch tự túc Malaysia bạn cần chuẩn bị...

Đi du lịch tự túc và tham quan đất nước Hồi giáo Malaysia, bạn cần chuẩn bị những gì? Để có thể...

Những điều bạn nên lưu ý trước khi đặt chân đến...

Theo kinh nghiệm du lịch của Phượt, Malaysia được biết đến như một quốc gia đa sắc tộc, ngôn ngữ. Vì thế...