Cẩm nang du lịch Việt Nam

Không có nhiều quốc gia có sự đa dạng và thú vị như Việt Nam. Nơi đây chứa đựng những biến động sâu sắc về lịch sử, những cánh đồng quê đẹp như tranh vẽ, bãi biển thiên đường, đồ ăn tuyệt vời và cảnh sắc thiên nhiên độc đáo. Chính vì thế đất nước chúng ta trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút được rất nhiều du khách trong những năm gần đây.

Thiên nhiên

Đến thăm đồng quê Việt Nam bạn sẽ có cơ hội thấy những cảnh đẹp xuất sắc, đặc biệt là ở miền Bắc Việt Nam. Sapa là điểm đến được ưa chuộng nhất. Ngôi làng này nằm trên núi cao và nổi tiếng với ruộng bậc thang hùng vĩ. Trekking qua vùng đất này chắc chắn là trải nghiệm không thể nào quên. Hướng về phía Nam của Hà Nội bạn sẽ tới được vịnh Hạ Long. Gần ba ngàn mỏm đá mọc dựng đứng từ dưới biển, góp phần tạo nên hình ảnh ấn tượng tuyệt đẹp. Hãy làm một chuyến đi tàu trên vịnh để có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp chân thực hơn. Và cũng về phía Nam của Hà Nội bạn có thể ghé qua Ninh Bình. Nơi đây vẫn chưa bị khai thác du lịch quá nhiều.

Sapa - Việt Nam

Đối với chúng tôi, thực sự thiên nhiên của đất nước quá tươi đẹp. Một điểm đến khác bạn không thể bỏ qua chính là Phong Nha. trong công viên quốc gia này bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những hang động đẹp nhất Việt Nam.

Bãi biển

Mặc dù điều bạn nghĩ tới đầu tiên khi du lịch Việt Nam không phải là biển, thế nhưng những bãi biển ở đây thật sự rất đẹp. Bạn có thể ghé thăm Phú Quốc, mặc dù giao thông chưa được thuận tiện nhưng đây chắc chắn là một điểm đến đẹp. Một nơi khác bạn cũng nên thử qua chính là Mũi Né.

Bãi biển Mũi Né

Các thành phố

Thủ đô Hà Nội với nhịp sống hối hả và đầy ắp những món ăn đậm văn hóa. Trải nghiệm ở một quầy bán thức ăn trong phố cổ là một điều đáng nhớ. Thành phố Hồ Chí Minh, hay Sài Gòn, là thành phố hiện đại hơn cả. Không khí ở đây hoàn toàn khác biệt với thủ đô. Bạn nên chắc chắn là mình không bỏ lỡ bảo tàng chiến tranh nhé.

Hội An - Việt Nam

Và ngôi sao của bài viết này, không nơi nào khác chính là Hội An. Đây là thành phố mà chúng tôi cực kì yêu thích. Cảnh đẹp như tranh vẽ với một bầu không khí đồng quê thanh bình. Rất nhiều du khách đã đến đây và không muốn rời đi, hầu hết đều ở lại lâu hơn dự tính. Đà Lạt cũng sẽ mang lại cho bạn không khí độc đáo. Ngoài cảnh sắc hết sức lãng mạn, bạn cũng có thể tham gia rất nhiều hoạt động mạo hiểm trên các ngọn núi cao ở phía Nam thành phố.

Ngoài ra Huế và các vùng lân cận có khá nhiều cảnh đẹp được nhiều du khách yêu thích.

Kinh nghiệm du lịch Việt Nam

Tất cả điểm đến ở Việt Nam

Tour & vé tham quan Việt Nam

Tour du lịch Việt Nam

Ebook du lich

Tải ebook hướng dẫn du lịch miễn phí tại đây

Bài viết mới nhất