Hotelquickly là một dạng application đặt phòng khách sạn last minutes với mức giá vô cùng rẻ. Last minutes tức là bạn được đặt phòng phút chót ngay trong ngày hoặc trước từ 1 ngày – 7 ngày so với ngày check in sau 8am. Điều hay ho ở app này là bạn có thể nhận được 300k để book phòng, cuối bài viết Phuotvivu sẽ cung cấp mã này cho các bạn (Chỉ khi bạn xài mã của Phuotvivu mới nhận được 300k còn các mã bình thường khác chỉ được 200k).
Phuotvivu viết bài này hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hotelquickly, những mẹo nhỏ để có được phòng giá rẻ hơn và cách để kiếm credit ở khách sạn miễn phí bằng hotelquickly…

Hướng dẫn sử dụng app  Hotelquicly

Hotelquickly chỉ sử dụng được cho smartphone, tablet hệ điều hành android và IOS, blackberry
Bước 1: Search và cài app Hotelquickly từ application store của Android hoặc IOS.
Bước 2: đăng ký thành viên của Hotelquickly
Bước 3: Nhập mã code “HQPHUOTVIVU” để có 300k trong tài khoản. Mục nhập mã ở bên góc trái của app có tên là “Credit” hoặc “Tín dụng”
Bước 4: Vào mục “HOTELS” chọn nước cần tìm hoặc nếu Hotelquickly hiện sẵn thành phố bạn đang ở thì chọn dấu xuống để đổi địa điểm.
Bước 5: Sau khi chọn địa điểm ra nhiều khách sạn bạn nhấn vào nút FILTER. Bạn được đặt phòng trước từ 1-7 ngày. Chọn đặt cho tối thiểu 1 đêm tối đa 5 đêm
Chọn standard thì giá sẽ được filter từ thấp lên cao.

Hướng dẫn cách có phòng rẻ hơn trên Hotelquickly

Chia sẻ với bạn bè app này có thêm credit trong tài khoản

 • Mỗi thành viên đều có một mã số riêng, bạn hãy vào mục “Invite” hoặc “Mời” bạn bè download app Hotelquickly và nhập mã của bạn để bạn bè bạn nhận được 200k trong tài khoản và bạn nhận được 20K.
 • Nếu bạn bè bạn đã mời book khách sạn qua hotelquickly ngay thì bạn nhận được 200k trong tài khoản.
 • Tuy nhiên credit của bạn sẽ có thời hạn sử dụng, bạn xem thêm trên app để biết khi nào hết hạn credit.

Tuyệt chiêu để có phòng khách sạn rẻ hơn

 • Hãy đặt phòng trước 1 ngày và chọn ở 2 đêm, Hotelquickly sẽ hiện nhiều phòng hơn với mức giá rẻ hơn.
 • Nói khách sạn upgrade phòng cho bạn miễn phí nếu có thể (đa số đặt 2 đêm hay kể cả 1 đêm mà họ còn dư phòng cao cấp hơn thì vẫn có thể nâng hạng phòng cho bạn miễn phí.

Cách khắc phục sự cố khi đặt phòng trên Hotelquickly

Hotelquickly là một app rất mới đương nhiên chúng ta phải chấp nhận một số lỗi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên Phuotvivu sẽ đưa một số tips để bạn tránh các lỗi sau:

1. Lỗi error khi đặt phòng

Khi bạn đặt phòng xong đến bước cuối cùng mà nó báo lỗi thì bạn nên vào mục “Booking” hay “Đặt phòng” để kiểm tra lại tình trạng đặt phòng như thế nào.
Tốt nhất bạn nên chờ khoảng 5-15 phút, đa số hotelquickly sẽ báo về điện thoại, email và cả app của bạn nếu booking thành công. Nói chung là khi nào cũng đặt thành công cả.
Nếu có tình trạng đặt phòng nhưng bị fail bạn hãy chờ khoảng 15phút để hệ thống báo lại tình trạng mới.
Không nên lo lắng và đặt ngay phòng khác.
Hiện nay Hotelquickly đã update version app mới và hoàn toàn không thấy bất kỳ 1 lỗi booking nào nữa nên mọi người cứ yên tâm mà dùng nha.

2. Lỗi không vào được app

Có rất nhiều lần Phuotvivu không vào được app vì tình trạng quá tải, tốt nhất bạn hãy đến nơi có internet mạnh hơn và load lại nhiều lần để vào được app.

3. Bị từ chối booking từ khách sạn

Trường hợp này Phuotvivu chưa gặp bao giờ, nhưng nó đã từng xảy ra với booking.com. Trong trường hợp này bạn hãy email tới Hotelquickly: support@hotelquickly.com

Những thắc mắc của bạn đọc khi dùng Hotelquickly

Sao Hotelquickly có ít  khách sạn quá vậy?
Tất tần tần các khách sạn trong app hotelquickly đều được chọn rất kĩ càng, phải là khách sạn có chất lượng tốt mới được hợp tác với Hotelquickly. Nên khi bạn sử dụng Hotelquickly thì không phải hình chụp khác xa với chất lượng thực. Agoda bạn có thể gặp trường hợp này nhưng tuyệt đối Hotelquickly thì không.
Nếu dùng hotelquickly phải chờ tới gần ngày đi mới được book thì có sợ hết phòng không?
Thực ra từ khi sử dụng tới giờ Phuotvivu chưa bao giờ gặp tình trạng bị hết phòng cả. Nên bạn cứ yên tâm chờ tới trước ngày định check in từ 1-7 ngày.
Nếu bạn đi đoàn đông và lo hết phòng thì tốt hơn hết nên book  qua Airbnb. Ở đây vừa có cả dorm, phòng riêng, căn hộ với mức giá rẻ hơn nhiều hoặc ngang so với Agoda nhưng được cái bạn sẽ được tặng 25$ để đặt khách sạn ở Airbnb nếu lần đầu đăng ký tại link sau:
www.airbnb.com/c/nphungthithao?s=8
Nếu bạn đăng ký trực tiếp vào web Airbnb mà không qua link trên thì không được tặng 25$ đâu nha.
Xem thêm hướng dẫn sử dụng Airbnb

Giá Hotelquickly có thật sự rẻ hơn các trang như agoda, booking.com… hay giá public của khách sạn?

90% các khách sạn mà Phuotvivu đã book qua Hotelquickly khi Phuotvivu tới nhận phòng đều thấy giá rẻ hơn tới 50% kể cả với thấp hơn 50% so với các trang như agoda, hay đặt trực tiếp

2 BÌNH LUẬN

 1. khách sạn mình đang có nhu cầu liên kết với Hotelquickly về việc đặt phòng khách sạn nhưng theo như bài viết thì Hotelquickly chỉ sử dụng được cho smartphone, tablet hệ điều hành android và IOS, blackberry, vậy desktop hoặc laptop thì sao?

  • Chào bạn, cái này là app như uber với grab vậy, không có trên dùng được trên web, mà không ảnh hưởng gì cả bạn ạ, từ lúc mới ra người dùng đã quen xài bằng app rồi. Bạn có thể đăng ký bán phòng trên airbnb luôn, Phuotvivu có viết hướng dẫn cho khách sạn đăng bán phòng trên airbnb đó ạ.
   Cảm ơn bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here