Xưa nay Phuotvivu vẫn hay sử dụng Atadi để đặt vé máy bay giá rẻ trong nước và skyscanner để tìm vé đi các nước khác, từ hồi đi Indo mới biết đến Traveloka, website này cũng mới vào Việt Nam năm nay. Phuotvivu đã sử dụng thử và kiếm được vé rẻ bất ngờ, thanh toán siêu đơn giản, giao diện website cũng thân thiện, nên viết ngay bài review hướng dẫn sử dụng Traveloka và những lợi ích của trang này so với các trang khác cho các bạn đọc.

Traveloka là gì

Giống như atadi, skyscanner, momondo và vô vàn các website khác, traveloka cũng là trang so sánh và đặt vé máy bay. Thay vì vào trực tiếp website các hãng, bạn nên đặt qua Traveloka, khi bạn tìm vé ví dụ từ TPHCM đi Hà Nội, kết quả sẽ cho ra một loạt giá, thời gian để bạn có thể chọn giá nào rẻ nhất.

Lợi ích khi đặt vé máy bay qua Traveloka

1. Cổng thanh toán đa dạng, phí thanh toán thấp

Traveloka có chuyển khoản ngân hàng, trả bằng thẻ visa/master, qua cửa hàng tiện lợi, payoo… Phí thanh toán siêu rẻ.

Đây là ví dụ so sánh vé từ Bangkok đến Chiang Mai Phuotvivu xem trực tiếp website hãng (Nokair) và mua qua Traveloka.

Như hình bạn có thể thấy nếu mua ở Nokair Phuotvivu phải trả gía vé gốc cộng với phí thanh toán (181,9bath=118,598vnđ). Tổng cộng là 1781,9 bath tương đương 1161,788 đồng (nếu có phí 2,5% chuyển đổi ngoại tệ của visa nữa thì tổng là 1.190.585đ).

Đặt mua vé trên website của Nokair Đặt mua vé Nokair trên Traveloka

Còn mua tại Traveloka chỉ mất 1.041.362đ, lợi được khoảng 149.000đ. Phuotvivu đã chọn phương thức chuyển tiền qua ngân hàng nên phí chuyển chỉ mất khoảng 3.300đ nữa thay vì phải trả đến 118,598đ cho 2 vé như đặt trên website của Nokair.

2. Nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Hiện Traveloka đang khuyến mãi giảm đến 180K khi mua vé máy bay trong nước hoặc vé xuất phát từ Việt Nam. Giảm tới 200K cho đặt phòng khách sạn.

Đã mua được với giá tốt lại còn được giảm nhiều như vậy tội gì không đặt đúng không nào?

3. Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

Đặt và săn vé máy bay quan trọng nhất là phải dễ sử dụng, hệ thống không bị chậm, thanh toán nhanh gọn lẹ và Traveloka làm được điều đó rất tốt. Với các bước hướng dẫn kỹ càng, ngay cả bạn mới tập săn vé cũng có thể làm theo được.

Kiểm tra mã đặt chỗ và vé dễ dàng khi bạn đăng ký tài khoản với Traveloka nhanh gọn lẹ trong một nốt nhạc. Không giống như mỗi lần Phuotvivu vào website hãng vietjet mà kiểm tra mã đặt chỗ trước mấy ngày bay thì không bao giờ tìm ra. Đặt qua các website trung gian như Traveloka này quản lý vé của mình đơn giản hơn nhiều.

Traveloka còn có đặt khách sạn nhưng Phuotvivu chưa sử dụng thử bao giờ, khi nào dùng rồi sẽ có bài review khác cho bạn. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường săn vé máy bay giá rẻ và vi vu mọi nơi.

Ai có bài viết hay ho nào đừng quên gửi đến hotro@phuotvivu.com để nhận những ưu đãi siêu hấp dẫn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here