Samet Nangshe, Phang Nga Phuket là một trong những điểm ngắm view toàn cảnh đẹp nhất mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch tự túc ở Thái Lan. Tham khảo bài viết dưới đây của Phuotvivu để có thêm những thông tin bổ ích.

Cách đi đến Samet Nangshe

Nằm xa một chút bên ngoài đảo Phuket, bạn nên di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy để ngắm trọn cảnh đẹp từ xa và ven đường, chiêm ngưỡng các thành tạo đá vôi tuyệt vời của Vịnh Phang Nga. Bạn cần lái xe 25 km qua cây cầu Sarasin nối liền Phuket với đất liền. Con đường được bao quanh bởi những hàng cây xanh và cây cọ rất đẹp.

Chinh phục đỉnh

Bạn có thể chọn đi trekking chỉ 20 phút nếu thích vận động. Hoặc đi xe dịch vụ lên Samet Nangshe. Giá lượt đi chỉ 90 baht! Bạn sẽ phải trả phí vào cửa nếu chọn đi xe dịch vụ. Và nếu có dự định ngủ ở đó, bạn có thể thuê lều với giá chỉ 130 baht. Hoặc ở bungalow nhỏ với giá chỉ 700 baht mỗi đêm.

Samet Nangshe Phuket

Bạn nên thức dậy vào sáng sớm lúc 5:30 để canh đón bình minh tuyệt đẹp. Nếu bạn dự định đi vào ban đêm, hãy nhớ mang theo cả đèn pha và áo khoác dài tay vì tối ở đây rất lạnh. Đừng quên kem chống muỗi nữa nhé!

Samet Nangshe Phuket
Samet Nangshe Phuket

Có hai điểm ngắm ấn tượng trên đoạn đường đi. Nếu không đủ sức lên đến đỉnh núi, dừng ở điểm ngắm view đầu tiên cũng đủ mãn nguyện.

Samet Nangshe Phuket

Bạn có thể ăn uống ở nhà hàng nằm ở trên đỉnh núi. Thưởng thức nước dừa và kem lạnh sau chuyến đi dài mệt mỏi. Nếu có kế hoạch tự mình chinh phục đỉnh Samet Nangshe, bạn nên mang theo một ít nước uống hoặc mua tại bãi đậu xe.

Mong rằng với những thông tin bổ ích như trên thì các bạn sẽ chinh phục Samet Nangshe trong chuyến đi du lịch Thái Lan tự túc một cách dễ dàng!

  • 9.0/10
    - 9.0/10
9.0/10

Summary

Rất nên đi, cảnh cực kỳ đẹp mà không đông như các viewpoint khác, đẹp nhất là vào buổi sáng sớm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here