Nếu bạn đang muốn tìm trang chuyên tour du lịch tự túc Việt Nam hoặc các bài viết hướng dẫn du lịch Việt Nam bằng tiếng Anh chi tiết nhất thì Localvietnam.com là nơi tham khảo thông tin cực kỳ uy tín và chi tiết. Vì thế đừng bỏ qua dịch vụ trang Local Vietnam này nhé!

Localvietnam.com có cả tiếng anh và bản tiếng Hà Lan localvietnam.nl. Các dịch vụ trang Local là cung cấp các thông tin về du lịch tự túc cần thiết cho khách du lịch nước ngoài muốn trải nghiệm văn hóa và cảnh đẹp ở Việt Nam.

Cụ thể:

Trang có cung cấp đầy đủ dịch vụ làm visa Việt Nam. Cùng với tour, hoạt động tham quan và các package tour của hơn 20 tỉnh ở Việt Nam bao gồm:

  • Hướng dẫn du lịch chi tiết. Tất cả các thông tin du lịch ở những thành phố du lịch Việt Nam.
  • Tour Việt Nam. Từ tour phổ biến đến tour độc đáo, đến những điểm hoang sơ ít khách du lịch. Tour truyền thống hoặc du lịch tự túc đều có.
  • Blog về kinh nghiệm du lịch và các điểm đến độc lạ.
  • Dịch vụ visa Việt Nam có giá tốt nhất.
  • Các package tour cho những ai muốn tìm tour trọn gói tất cả trong 1.

Local Vietnam được thành lập bởi travel blogger Nhung Phùng – người đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và anh Marnick Schoonderwoerd – chuyên gia du lịch đã đi hầu hết các thành phố ở Việt Nam và hơn 34 quốc gia trên thế giới.

Nhờ đi nhiều và am hiểu về insight của khách du lịch nước ngoài, Local Vietnam tự tin sẽ đem lại chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here