Phuotvivu, một trong những blog du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, hân hạnh thông báo sự ra đời của giao diện website và những dịch vụ hoàn toàn mới.  Website của chúng tôi mở rộng nhiều tính năng bao gồm các tour trọn gói dài ngày, phương tiện di chuyển, và những tour trong ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển giá trị cốt lõi của Phuotvivu là các bài viết về hình ảnh, kinh nghiệm, hướng dẫn kĩ năng du lịch bụi  giúp người Việt Nam tự tin bước đến bất kỳ nước nào trên thế giới.

Phuotvivu ra đời dựa trên niềm đam mê của du lịch của người sáng lập Phuotvivu, Ms Thảo Nhung chia sẻ, “ Tôi bắt đầu tạo ra Phuotvivu hơn 2 năm về trước, để truyền cảm hứng cho bất kỳ ai cũng có thể du lịch bụi như tôi. Du lịch đem lại cho tôi hạnh phúc, phát triển nhiều kĩ năng, tìm được nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và tôi tự tin rằng với những tính năng mới của website, nhiều người Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá nhiều địa điểm mới lạ như những nơi tôi đã đi qua.”

Website mới có các tour trọn gói đến hầu hết những điểm du lịch thú vị do chính Nhung đã đi nhiều lần và thiết kế ra. Phuotvivu tin dịch vụ chỉ tốt khi chúng tôi hiểu rõ những gì mình đang đem đến cho khách hàng. Hầu hết các tour tập trung ở Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Campuchia, Singapore, Philippines, Bali (Indonesia) và trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng tour tới toàn Châu Á và Châu Âu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here