Airbnb ra đời giúp cho rất nhiều người có được nguồn thu lớn từ việc cho thuê nhà, phòng riêng còn dư, thậm chí nhiều gia đình đã mua nhà và đi du lịch khắp nơi trên thế giới nhờ vào nguồn tài chính có được từ việc cho thuê nhà ở airbnh.

Như trong bài trước Phuotvivu có hướng dẫn sử dụng airbnb để đặt phòng giá rẻ, thì bài viết này tập trung cho những ai có phòng khách sạn hay nhà riêng muốn đăng cho thuê trên airbnb.

Vì sao bạn nên đăng bán phòng trên Airbnb

 • Thuận tiện, nhanh chóng, số lượng người dùng airbnb khổng lồ (hơn 60 triệu người)
 • Bạn có thể bán bất kỳ loại nhà/phòng gì trên airbnb thậm chí đó là lều, phòng chỉ 1m2, phòng làm từ cái xe cũ, nhà tự chế trên cây…)
 • Thu nhập tốt. (nếu bạn đang có căn hộ cho thuê dài hạn tại sao không thử cho thuê trên airbnb theo ngày, tháng, bạn sẽ thấy thu nhập tăng gấp đôi hay gấp 3 đặc biệt là cho thuê phòng theo ngày).
 • Dễ dàng sử dụng, ngưng bán trên Airbnb với vài cú nhấp chuột, tự do xác định giá và viết bất kỳ thông tin nào về nhà cho thuê mà bạn thích.
 • Phí trả cho Airbnb siêu rẻ chỉ 3%. Khi bạn là host, bạn chỉ phải trả phí 3% cho airbnb mỗi khi giao dịch thành công. Airbnb sẽ thu tiền toàn bộ từ khách và thời gian nhận tiền từ 3-5 ngày sau khi khách check out.

Các bước đăng bán phòng trên airbnb

Bước 1: Đăng ký tài khoản 
Đăng ký thành viên Airbnb qua link này

Cách tạo phòng trên airbnb

Bước 2: Nhấn vào chữ Add listing. 
Vì Airbnb không có ngôn ngữ tiếng Việt nên cách duy nhất là bạn phải viết bằng tiếng Anh, và lượng khách sử dụng airbnb cũng đa số là khách quốc tế.
Sau đó điền lần lượt các thông tin về cơ sở vật chất của phòng/nhà bạn định cho thuê:
Mục 1: Start with the basic (Beds, bathrooms, amenities, and more)
1.Điền địa điểm của nơi cho thuê (Có thể bỏ qua mục số building, và state, nhưng số zipcode buộc phải có)
2.Chọn kiểu phòng/nhà bạn muốn cho thuê (What kind of place are you listing?)

 • Entire home (Nguyên cả căn hộ/nhà)
 • Private room (phòng riêng)
 • Share room (phòng là không gian chung có những người khác có thể ở chung phòng với khách –> ví dụ phòng dorm)

Chọn loại phòng (What type of property is this?) ví dụ như căn hộ, phòng ngủ + ăn sáng (bed & breakfast)…
3.Chọn số lượng khách tối đa có thể ở trong nhà/căn hộ của bạn (How many guests can your place accommodate?)

 • Chọn số lượng phòng ngủ
 • Chọn số lượng giường ngủ (How many beds can guests use?)
 • Chọn loại giường (real bed, sofa, pull-out bed…)
 • Chọn số lượng khách có thể chứa trong nhà bạn

4. Chọn số lượng phòng tắm (How many bathrooms?)
5. Click chọn những tiện nghi mà bạn có và các thiết bị an toàn (What amenities do you offer?)
6. Click chọn những gì nào mà khách được sử dụng (What spaces can guests use?). Ví dụ phòng bếp, máy giặt, hồ bơi…
Mục 2: Viết về nơi bạn cho thuê (hình ảnh…) Set the scene
1.Chọn hình ảnh (nhớ viết chi tiết lời giới thiệu- caption cho hình đó)
2. Viết description dựa theo hướng dẫn của Airbnb.
3. Viết tên cho nhà bạn cho thuê (Name your place) –> Đặt 1 tên thật hay, ngắn gọn (vì airbnb có giới hạn số kí tự), thu hút với khách. Vì Airbnb sẽ giấu tất cả các link, hay địa chỉ bạn cung cấp cho khách, nên tên của nhà bạn không nên là địa chỉ/tên khách sạn. Ví dụ 1 cái tên hay phù hợp với nhà cho thuê của bạn: The modern cozy house in the city center
Mục 3: Get ready for guests
Điền vào phần Setting yêu cầu của bạn đối với khách

 • Lịch bạn cho thuê : bắt đầu từ ngày nào, bạn có thể nhấn chọn 1 số ngày bạn kín phòng, hay bạn bận không muốn host khách.
 • Khách phải ở tối thiểu bao nhiêu đêm, bao nhiêu ngày (Trip length). Ví dụ bạn yêu cầu ở tối thiểu 2 đêm, tối đa 1 tuần hay 1 tháng. –> Nên có yêu cầu dễ (tối thiểu 1 đêm) để có đông khách.
 • Availability: bạn set lịch yêu cầu khách phải đặt trước tối thiểu bao lâu trước ngày tới check in (xem thêm hướng dẫn trong mỗi phần điền vào airbnb).

Set giá cho phòng bạn cho thuê

 • Giá cơ bản (Base price): là giá hiện ra khi khách search trên airbnb
 • Phí thêm (Extra fee) bao gồm phí dọn dẹp (cleaning fee): tuỳ bạn muốn đặt hoặc không, phí này không nên quá cao hoặc tốt nhất là không nên có , nhiều khách sẽ ngại khi phải trả thêm cleaning fee.
 • Phí đặt cọc (Deposit fee) phí đề phòng khi khách làm vỡ hay hư đồ, mất chìa khoá. Phí này chỉ trừ vào tài khoản khách khi khách làm hư đồ gì của bạn và bạn báo đền.

Set yêu cầu cho khách (Set house rules for your guests) như độ tuổi trẻ em, trẻ sơ sinh, bạn có cho khách mang theo thú cưng vào nhà…

Hướng dẫn cách nhận tiền thuê nhà từ airbnb

Airbnb thu tiền khách hàng trên hệ thống ngay khi chủ nhà (host) chấp nhận yêu cầu đặt phòng của khách. Vào ngày khách check in Airbnb sẽ trả tiền cho bạn qua tài khoản bạn tạo trên account của Airbnb. Tiền đến tài khoản bạn nhanh hay chậm tuỳ theo hình thức bạn chọn cho việc nhận thanh toán.

Tạo tài khoản nhận tiền trên airbnb

Bước 1: Nhấp chuột vào hình đại diện của bạn góc phải trên cùng màn hình –> Vào edit profile –> Account.

Bước 2: Chọn cách trả tiền (payout method). Có 3 hình thức thanh toán của airbnb.

 • Không nên chọn paypal vì phí họ tính giá ngoại tệ quá thấp nên host sẽ bị lỗ khi dùng paypal.
 • Chọn bank tranfer thì lâu nhận được tiền hơn.
 • Chọn Payoneer thì phí thấp hơn paypal, họ tính thêm 3% phí chuyển đổi ngoại tệ và phí tính từ thẻ tín dụng quốc tế của bạn.

Các mục như ở trên hầu hết đã xong gần hết các phần quan trọng để tạo thông tin của nhà bạn đăng thuê trên Airbnb. Tuy nhiên để tạo sự hấp dẫn cho khách đặt nhiều hơn thì bạn nên làm theo các tip sau.

Tuyệt chiêu để có khách thuê nhà của bạn trên airbnb

Vì bạn mới đăng lên Airbnb và khi chưa có các review nào thì rất khó để khách liều lĩnh đặt phòng/nhà của bạn, do đó bạn cần biết các tuyệt chiêu để tạo được sự tin tưởng của khách.
Viết chi tiết về nhà bạn cho thuê

 • Vị trí (gần các điểm du lịch, thuận tiện giao thông có cách nào đi tới nhà của bạn bằng các phương tiện công cộng, nếu đi taxi từ các điểm du lịch hết cỡ bao nhiêu tiền…),
 • Các điểm lân cận hay gọi là neighboorhood như thế nào: ồn ào hay yên tĩnh, cho dù bạn ở hơi xa so với các điểm du lịch thì bạn có thể đánh mạnh vào những lợi thế khác của nhà bạn. Hãy nghĩ tất cả lợi thế có thể mang đến cho khách.
 • Có siêu thị, cửa hàng tiện lợi xung quanh không? Cách bao xa? Chỗ ăn uống?

Gợi ý các lợi thế nên viết trong mục description

 • Cho khách nhiều tips du lịch hay để khám phá thành phố bạn ở như một người dân địa phương.
 • Tặng cho khách 1 số thứ cần thiết như sim 3g, bản đồ, credit miễn phí để dùng grab chẳng hạn, đón miễn phí khách tại sân bay.
 • Cho khách dùng miễn phí máy giặt, nhà bếp…
 • Mời khách ăn bữa ăn cùng với gia đình…

Nghiên cứu giá của các đối thủ cạnh tranh gần nhà bạn

 • Ví dụ nhà bạn cho thuê ở TPHCM, hãy search hết các nhà cho thuê trên airbnb tại TPHCM xem giá cả trung bình như thế nào, cách các host có nhiều khách viết thông tin ra sao để bạn có định hướng set giá cho nhà của mình.

Phải làm sao nếu nhà bạn xa trung tâm

 • Điểm hay ở Airbnb là nhiều khi bạn ở xa trung tâm tới 10km vẫn cho thuê  được vì nhu cầu khách rất đa dạng, có khách tới ở vài tháng chỉ nhắm vào chỗ rẻ, hoặc có thể chỗ bạn gần với điểm họ cần tới nên dù nhà bạn có xa thì cũng đừng lo lắng, hãy tập trung những thế mạnh có thể đem đến cho khách như Phuotvivu có gợi ý ở trên.

Ngoài ra bạn nên tự marketing cho homestay/căn hộ của mình thông qua 9 cách marketing sau vô cùng hiệu quả, có booking ngay mà không phải cạnh tranh quá nhiều với các homestay khác trên OTA.
Xem thêm FAQ các câu hỏi hay gặp về cách đăng phòng airbnb, nói chung sau bài này bạn nhất định phải đọc bài thứ 2 mà mình kèm link ở trên nếu vẫn chưa biết cách đăng lên airbnb.

73 BÌNH LUẬN

 1. CHAO NHUNG
  Han hanh duoc biet Nhung.
  Minh la mot nguoi Nhat goc Viet.Thay bai Nhung viet hay.
  Minh co 2 Can ho cho thue.tu truoc den gio,minh van cho thue theo kieu ky hop dong dai han voi khach nuoc ngoai.
  Nhung bgio,dang muon lam theo cach cua Nhung.
  Nhung co the ho tro ,tu van cho minh lam ko?
  Se co chi phi cho Nhung.
  Than men va mong tin
  Nakayama

 2. Bạn ơi. Mình có thế xin số Zalo hay whatsApp của bạn được không? Minh Muon hỏi ban tí Zalo và whatsappp của mình là +66944021659

 3. Chào Nhung, cám ơn bạn vì những thông tin hữu ích. Mình vừa mới mở 1 property hostel trên phố cổ Hà Nội và vừa đăng ký trên airbnb. Tuy nhiên, khi mình search tên hostel của mình trên airbnb thì nó không hiện ra luôn mà phải tìm rất lâu mới thấy. Còn các địa điểm khác đều hiển thị ngay đầu tiên. Mình muốn hỏi Nhung là: làm thế nào có thể hiện thị ngay đầu tiên khi gõ key world “Hanoi” hay “VIetnam” vào phần search hay không ? có cần quảng cáo trên airbnb mới hiển thị được đầu tiên hay không ? Và tại sao mình search đúng tên hostel của mình mà không hiển thị lên luôn vậy ?
  Cám ơn Nhung rất nhiều !

  • Chào bạn,
   Airbnb không cho quảng cáo đâu bạn, vì số lượng người host đông nên đó là lý do khó tìm ra bạn, hơn nữa airbnb ưu tiên những người đã có book và có review nhiều hiển thị kết quả tìm kiếm. Nếu mà không hiển thị có thể là do bạn chưa active listing. Bạn vào profile –> Your listing check lại xem coi listing đã được active chưa?

   • Cám ơn Nhung. Theo mình thấy thì những property mới như của mình thì sẽ khá khó để các vị khách nước ngoài tìm kiếm trên airbnb đúng không ?

    • Chào bạn,
     Không khó đâu bạn, mình vẫn có người tìm ra dù là mới bỏ căn hộ lên mà,bạn cứ xem vụ listing thế nào đã active chưa, ráng bỏ thông tin thật đầy đủ, hình ảnh đẹp, set calendar… coi còn sót thông tin gì không.

   • Chào phuotvivu, cho mình hỏi. Airbnb sẽ giam tiền của host mới trong 30 ngày sau đơn hàng đâu tiên đúng ko ạ? Đơn hang2,3 cũng trog 30ngay đau thi sao ạ? Hết 30 ngày thì sao ạ?

 4. Chào bạn,
  Cho mình hỏi tổng tiền airbnb báo về khi có khách book là số tiền mình thực nhận chưa, hay họ đã trừ % ra rồi? Airbnb trừ % như thế nào vậy bạn?
  Cảm ơn bạn!

 5. Chào Nhung,
  Mình có nhận được 1 order từ khách nước ngoài,mình chưa rành về cái này lắm. Mình muốn hỏi Nhung vài điều sau:
  – Làm sao để approve với khách khi khách đặt
  – Inquiry ₫2310616: đây có phải là số tiền mình nhận được đúng ko? và mình sẽ lấy số tiền đó như thế nào
  Rất mong Nhung phản hồi sớm !

 6. Chào bạn, có thể giúp minh được không, mình có 5 phòng, 2 phong 4 người và 3 phòng cho 2 người, minh muốn lúc trước có nhờ người đăng kí cho mình mà người ta chỉ đăng kí được 1 phòng 4 người, giờ mình muốn đăng kí thêm 3 phòng nữa thì làm thế nào ạ, và niêm iết giá cho từng phòng riêng ạ. mình cảm ơn!

 7. Chào bạn, minh mới tham gia vao trang airbnb và mình đã cho thuê được 1 khách hàng. Nhưng minh không biết cách nào để cung cấp account cho bnb trả tiền cho mình, mình đã làm theo nhiều cách hướng dẫn nhưng đến bước payout thì mình không tiếp tục được. Mình nhờ bạn hướng dẫn cách để gửi accoun đến bnb để mình nhận được tiền.cám ơn bạn

 8. Chào Nhung, cảm ơn vì bài viết của bạn, bạn có thể cho mình hỏi mức phí hoa hồng của Airbnb là bao nhiêu % không
  Cảm ơn bạn!

  • Bạn không muốn bán phòng nữa thì bạn block những ngày bạn cho khách đặt, hoặc unlist cái phòng đó thì nó k hiện ra trên hệ thống, tự bạn set up hết airbnb không can thiệp và tính phí

 9. cảm ơn bạn nhé
  cho mình hỏi thêm, khi mình đặt giá cho phòng. có mục Smart Pricing mình đã tắt. Phía dưới là mục Base price. chỗ này mình đặt giá. nhưng ở dưới nữa thì có Mục Tip. mình không hiểu là mục này ghi giá tiền là tiền gì. giải thích giúp mình. cảm ơn nhé

 10. Chào bạn, bạn cho hỏi cần làm thủ tục gì (với chính quyền địa phương, công an…) để cho người nước ngoài thuê dạng homestay, có phức tạp ko? Cám ơn ban.

 11. Chào Nhung, cảm ơn vì bài viết của bạn. Hiện tại mình cần cập nhật một số thứ trong airbnb nhưng mình đã bị mất sđt bảo mật để airbnb gửi sms hoặc phone call đến, có cách nào để mình có thể đổi sang một số điện thoại mới không? Hoặc bạn có biết email hoặc số điện thoại hỗ trợ khách hàng của airbnb không ạ? Mong được nhận hồi âm sớm từ bạn, cảm ơn bạn rất nhiều!

 12. Chào Nhung, e cho chị hỏi chút. Sao chị thấy mọi người đăng ký tài khoản trên airbnb đơn giản vậy mà c đănng ký host lại khó quá. Tài khoản toàn báo disable rồi yêu cầu send us to email của họ thôi. Chị k hiểu. Mong e giúp. Cám ơn e nhiều

 13. Chào em, em cho chị hỏi chút với. Chị đã đăng ký tài khoản và làm theo các bước để mở bán phòng trên airbnb rồi. Sau đó chị vào tài khoản trên airbnb của mình bình thường. Nhưng không hiểu sao buổi chiều vào thì trang web báo “account disabled”. Không hiểu có chuyện gì xảy ra vậy.
  Cam ơn e nhiều

 14. chào bạn, mình mới đăng ký trang airbnb , làm cách nao để mình thu tiền của khách, mình khong rành vêcách mở tài khoản để nhận tiền , mong bạn giúp mình

 15. Hi chị, em đang đăng ký phòng trên airbnb, ngay step 1 em đã không điền được địa chỉ căn Villa, web luôn báo lỗi The address you entered is not accurate enough. Try adding a street or house number.
  chị giúp em với ạ, em cảm ơn chị

 16. Chào bạn. Mình chưa dùng airbnb để đặt phòng bao giờ, đọc ở trên thì thấy khi mình đăng ký tài khoản theo link của bạn thì sẽ dc 30 bảng cho 1 lần đăng ký ở 55 bảng. vậy bạn cho mình hỏi là 30 bảng này sẽ được giảm giá khi mình đặt phòng trị giá 55 bảng trở lên hay là khi đặt phòng 55 bảng trở lên sẽ dc + 30 bảng vào tài khoản và được dùng cho lần đặt phòng lần sau. cám ơn bạn

  • Hi bạn,
   Bạn được apply coupon khuyến mãi nếu đặt phòng lần đầu giá trị trên 75$ sau tất cả phí thuế nếu không đủ thì coupon sẽ được áp dụng cho lần sau có booking trên 75$.
   Cảm ơn bạn.

 17. chào chị,
  em đang mở bán khách sạn qua trang mình.Nhưng hiện tại em chưa thấy phần cài đặt để đăng ảnh và giá lên trang.
  Mong chị hỗ trợ em càng sớm càng có thể.Em cảm ơn ạ.

 18. Toi da dang ki lam host cua airbnb nhung vi ko ranh nen bi sai sot luc apply account, ban co the giup toi qua phone de correct this fault nay dc ko.my fone is Khanh 0919977502

 19. Chao Nhung,
  Cho mình hỏi 1 việc có vẻ ngoài lề, mình chỉ bán 1 phòng cho khách ở nhà mình thì không biết có phải làm thủ tục với phòng cháy chữa cháy hay thủ tục hành chính gì? Bạn nào biết trả lời giúp mình.
  Cảm ơn Nhung và các bạn nhiều

 20. Chào em Nhung chi có 1 căn hộ 2 phong ngủ , chuẩn 4 sao ở ngay trung tâm TP HCM, chỉ đi bộ qua cầu là đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, ra chợ bến thành tacxi 50ngan , toan khach thuê ngày , tuần rất đông, chi ko biết tham gia đăng ký Airbnb như thế nào , là sao lợi và tiện, em hướng dẫn và cho chi số DT tham khảo, chi sẽ hậu tạ em và cảm ơn em nhé

  • Chào chị,
   Em đã ghi tất cả những gì em biết trong link bài viết, nhưng nếu chị có thể chờ trong 1 tuần thì em sẽ làm video quay lại màn hình hướng dẫn, chị cứ coi video là có thể làm theo. Đăng ký Airbnb cực kỳ đơn giản không có gì khó đâu chị.
   Thân,

 21. Chào bạn. Hiện tại mình có 15 phòng nằm trong 2 tầng trong 1 building và mọi thứ trang trí thiết kê giống như phòng khách sạn. Nếu mình chỉ dùng 1 tài khoản thì khi có khách book 1 phòng thì calendard sẽ khoá luôn những ngày khách book đúng không? Vậy khách khác sẽ không biết mình vẫn còn những phòng khác nữa đúng không ạ? Thế thì mình phải tạo thêm nhiều tài khoản để đăng các phòng còn lại hay là có cách nào để chỉ dùng 1 tài khoản không? Xin cảm ơn!

  • Chào bạn,
   Bạn sử dụng 1 tài khoản duy nhất, và tạo nhiều listing, mỗi listing là 1 phòng. Cảm ơn bạn. Mỗi listing sẽ phải làm tương tự toàn bộ các bước ghi thông tin này nọ, nếu dùng 1 listing khoá calendar ngày đó các khách khách ko book được.
   Thân,

 22. Chào Nhung. Cô có căn hộ ở HN, dạng nhà tập thể cũ nhưng đã sửa sang đẹp, vị trí ở trung tâm HN rất tiện giao thông. căn hộ như vậy thì có đăng ký qua bnb được k, có khách thuê k. (Mình có thể làm dịch vụ xe Uber cho khách luôn trong những ngày ở VN).
  Sao k có cty kiểu Uber ở VN nhỉ, để chủ nhà chỉ việc đăng ký qua đó cho tiện
  Nhung lập cty này đi, sẽ rất phát triển vì thị trường mới và tiềm năng, k chỉ cho khách nước ngoài k đâu
  Cám ơn cháu

 23. Chào Nhung, mình đăng ký bán phòng trên Air bnb, chọn phương thức thanh toán thẻ payoneer, và đã nhận dc thẻ này. MÌnh cũng có làm thêm thẻ VP bank để k mất phí chuyển đổi tiền tệ. Nhung cho mình hỏi, khi nhập thông tin thanh toán vào phần account thì nhập thông tin của thẻ Payoneer hay thẻ VP bank. Cảm ơn Nhung.

 24. Chào bạn minh có tự ý thay đổi mật khẩu và email trong aribnb nên giờ mình ko vào được 2 tai khoản và bị khoá thẻ ngân hàng luôn. Nhưng khách vẫn đặc được. Giờ mình phải làm sao ko lấy tiền được ko vào được luôn bạn có thể giúp mình ko

 25. Chào Nhung
  Mình đang bán phòng trên Bnb, mấy hôm nay không hiểu sao mình có khách hỏi phòng nhưng tin nhắn chỉ hiển thị trên Mail và điện thoại chứ không có trong inbox trong ứng dụng bnb để trả lời khách. Bạn tư vấn giúp mình.
  Xin cảm ơn

 26. Payout Preferences mình chọn Bank Transfer, nhưng đã 3 tháng mình không nhận được tiền. Vào Transaction History thì thấy tiền nằm bên tab Future Transaction. Vậy làm sao mình mới nhận được tiền vậy bạn?

 27. Hi Nhung
  Anh dang dinh tham gia dịch vu cua airbnb de cho Thue phong o Sea link Mui Ne, nhung anh khong biet ho lay hoa hong bao nhieu va cach thuc nhan Tien tu airbnb nhu the nao, em huong dan dum anh nhe. Cam on em nhieu

 28. Chào Nhung,
  Mình đang có 04 phòng homestay muốn bán trên Bnb. Mình tạo 01 listing với 04 phòng, maximum cho 08 khách. Vậy tại sao khi mình thử đặt online mà Bnb lại báo chỉ có thể đặt tối đa cho 02 người.
  Thanks Nhung nhiều nhé vì mình không thể liên hệ được với ai Bnb để hỗ trợ cả.

 29. chào bạn mình up phòng theo hướng dẫn của bạn đến bước 3 lets get start with a couple question mình không thể up tiếp, lỗ ở đâu vậy. cảm ơn bạn

 30. Tôi có nhà cho người nước ngoaig thuê lâu dài, nay thấy có trang này cũng muốn thử nghiệm airbnb. Nếu đc bạn hướng dẫn tôi sử dụng loại hình này

 31. Hi Bạn, mình có đang ký làm host rồi
  Và khi set price thì mình có chọn cleaning fee (mình chọn Smart price)
  Tuy nhiên khi guest book thì lại hiện thêm phần service fee. Vậy phần này Airbnb sẽ lấy hay host sẽ lấy ạ ?

 32. Chào Nhung
  Mình đang bán phòng trên Airbnb, mình muốn giữ hộ chiếu của khách khi khách nhận phòng để bảo đảm an toàn. Cho mình hỏi luật của Airbnb có cho phép điều đó không?

 33. Nói mà hợp lệ hết bạn cần có giấy phòng cháy chữa cháy, kinh doanh hộ cá thể, khai báo thuế, và an ninh trật tự. Làm hết tầm 1 tháng đó ạ, sau đó bạn sẽ có sổ lưu trú hoặc đăng ký qua mạng.

 34. Chào chị Nhung, Em đang đăng ký mới cho thuê căn hộ trên Airbnb nhưng ko thể nào làm qua được bước 2 dù đã điền đầy đủ các thông tin như yêu cầu, vậy em phải làm sao ạ?

 35. Chào bạn, bạn cho mình hỏi kinh nghiệm nếu có căn hộ ở xa (Tp khác nơi mình ở) thì có cách nào để host thuận tiện không. Cảm ơn bạn

 36. Nhung cho mình hỏi vậy thì chọn Payoneer là tối ưu nhất hay là chọn Bank transfer? Vì mình không biết bank transfer là khi nào Airbnb mới thanh toán cho bên mình và có phí gì không?

 37. Chào Nhung,
  Anh có hostel ơ HCM, hơi khó tìm nên anh muốn show địa chỉ rõ ràng và bản đồ nữa.
  Tuy nhiên khi anh địa chỉ không thấy hiện map để anh chọn. Phiền Nhung chỉ giùm anh.
  Anh ở số 3/178 Thành Thái

 38. Chào bạn. Mình có 2 khách sạn tại luangprabang Lào, mình muốn đăng phòng để bán trên trang airbnb xin vui lòng được trợ giúp. Xin cảm ơn rất nhiều. 008562059045639

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here