Marina dường như từ lâu đã trở thành biểu tượng nổi tiếng của Singapore chỉ sau tượng sư tử Merlion. Marina Bay Sands nằm trong khu giải trí tổ hợp Marina Bay của Singgapore. Khách sạn bao gồm ba khu toà nhà riêng biệt với 55 tầng mỗi khu được nối với nhau bằng một Sky Park khổng lồ. Ở đây này bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hồ bơi dài tới 150m, chính hồ bơi vô cực này chính là điểm nhấn ấn tượng nhất của Marina Bay. Tại resort bạn dễ dàng bắt gặp những sòng casino lớn, bảo tàng, khu mua sắm, sân trượt băng, trung tâm ăn uống, và một dòng sông nhỏ với những chiếc thuyền được xây dựng từ ý tưởng các con kênh xinh xắn ở Venice. 

Marina Bay Sands

Hồ bơi vô cực

Dịch vụ giải chí hạng sang ở Marina Bay Sands rất tốt, nhưng lí do lớn nhất thôi thúc mọi người tới đây chính là bể bơi vô cực trên nóc của toà nhà. Từ bể bơi này, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng quang cảnh của trung tâm tài chính Vịnh Marina. Được bơi và tận hưởng không gian tuyệt vời nơi đây luôn nằm trong bucket list của rất nhiều người. Rất tiếc là hồ bơi này chỉ dành cho các du khách ở tại khách sạn Marina bay.

Marina Bay Sands infinity pool

Khách sạn Marina Bay Sands

Giá cho một đêm ở đây khá là đắt đỏ, một phòng đơn giản nhất tốn của bạn ít nhất 300$-500$. Nhưng đổi lại bạn được trải nghiệm cảnh quan đẹp tuyệt vời ở hồ bơi Marina Bay Sands, một trong những hồ bơi đẹp nhất thế giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here