Đu dây mạo hiểm có lẽ chúng ta đi rồi nhưng bạn đã bao giờ đến đảo Hopping bằng hình thức đu dây mạo hiểm chưa? Đường dây zipline dài khoảng 750 mét nối từ El Nido và đảo Depeldet. Bạn có thể đi một chiều hoặc hai chiều (đi và về) trên đường dây zipline ở El Nido. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đi một chiều sau đó đi bộ trở lại vì nước giữa các hòn đảo rất cạn và đẹp. ? Đường dây zipline này nằm gần một trong những khu nghỉ mát và khách sạn đẹp nhất ở El Nido.

Giá của chuyến đi này dao động từ ​​500 đến 1.100 PHP. Bạn có thể chọn theo bảng giá sau:
Vị trí ngồi – Một chiều – 500PHP
Vị trí ngồi – Hai chiều (đi và về) – 900PHP
Vị trí Superman – Một chiều – 700PHP
Vị trí Superman – Hai chiều (đi và về) – 1100PHP
Kết hợp cả hai vị trí – Hai chiều (đi và về) – 1000PHP

Tìm hiểu thêm về El Nido? Hãy đọc hướng dẫn về du lịch El Nido của Phuotvivu!
Làm thế nào để đến El Nido bằng Zipline?

Bạn hãy đi xe jeepney đến bãi biển Las Cabanas hoặc đi trực tiếp tới đường zipline. Từ đó đi bộ một đoạn ngắn lên trên đỉnh. Phải chắc chắn bạn bạn đi đến đây từ 9:00 sáng đến 5:30 chiều. Chúng tôi nghĩ rằng thời điểm tốt nhất là trước khi hoàng hôn. Sau đó hãy chọn một cái võng và một loại nước uống để tận hưởng vẻ đẹp hoàng hôn trên bãi biển Las Cabanas.

Đừng quên tận hưởng những điều tuyệt vời ở El Nido. Đảo Hopping ở El Nido, Palawan

Bài trướcXem đười ươi ở Borneo
Bài tiếp theoChơi gì ở gần Bangkok trong 1 ngày
Nhung là một travel blogger và cũng là founder của Phuotvivu. Mình thích viết lách và chia sẻ những điểm đến hấp dẫn và kinh nghiệm du lịch bụi với mong muốn giúp người Việt đi khắp thế giới. Nhung đặc biệt mê những trò chơi du lịch mạo hiểm, trekking, lặn tự do và khám phá những nơi ít người biết đến. Hiện Nhung đã đến 31 đất nước ở Châu Á, Âu và Mỹ với hơn 200 thành phố. Những Nhung thích nhất là Nhật Bản, Ladakh (Ấn Độ), Ba Lan, Mỹ và Croatia.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here