Đi bộ trên đường phố Bangkok, bạn sẽ bị lạc trong sự hỗn loạn bởi các đền thờ, trung tâm mua sắm và tòa nhà chọc trời quyện với mùi khói của các loại thực phẩm đường phố khác nhau, chúng xuyên qua mũi của bạn. Đó thật là một cảm giác rất thích thú. Tuy nhiên nếu bạn thử nhìn Bangkok từ phía trên, nó lại mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác. Từ sự sang trọng thanh nhã của nền nhạc jazz thư giãn cho đến một bữa tiệc trăng tròn hàng tháng, bạn nên thử trải nghiệm Bangkok từ phía trên cao. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời! Hãy chọn cho mình một quầy bar trên nóc nhà ở Bangkok yêu thích của mình và khám phá thủ đô Thái Lan từ trên cao.

Sky Bar

Sky Bar là quán bar trên nóc nhà ở Bangkok nổi tiếng với các cảnh đẹp như trong điện ảnh Hollywood ( Phim Hangover II). Bạn có thể tìm thấy quán bar này trên tầng 63 của một trong những khách sạn sang trọng nhất tại Bangkok: The Lebua. Bạn có thể nghĩ rằng vào quán bar này phải trả chi phí quá cao tuy nhiên với việc nhâm nhi ly cocktail Sunset 63 trong sự thay đổi của màu sắc ánh sáng và nền nhạc jazz sống vào ban đêm, nó có thể trở nên rất đáng giá đấy.

Blue Sky

Nhìn từ chợ Chatuchak và công viên, bạn sẽ tìm thấy quán bar này trên nóc của tòa nhà Sofitel Centara Grand. Trước đây, người dân địa phương thường tập trung ở đây sau giờ làm việc để uống rượu và ăn đồ ăn nhẹ trước cái lều vào lúc nửa đêm, nay họ chuyển vào trong các câu lạc bộ thời thượng với bữa tiệc Trăng tròn hàng tháng.

Cloud 47

Một điều khá bất ngờ khi so sánh tất cả các quán bar trên cao khác với, nhận thấy nó rất hợp với nhu cầu của khách du lịch. Nó được định vị ở vị trí tốt nhất – ở giữa trung tâm của thành phố – bạn sẽ tìm thấy quán bar này ngay khi băng qua Chợ đêm Patpong, ở trên nóc nhà của tòa nhà United Center. Quán bar này là điểm hẹn rất lý tưởng cho khách du lịch. Đây là quán bar có tầm nhìn đẹp và phù hợp với túi tiền của khách du lịch. Đồ uống ở đây rẻ và không quá cầu kỳ.

The Long Table

The Long Table có thể chứa khoảng 70 người, một số người cho rằng đây là cái bàn dài nhất thế giới. Quán bar này được định vị ở tầng trên cùng của khách sạn Column sang trọng, ngay phía trên hồ bơi nổi tiếng.

Speakeasy

Quán bar này có lẽ không quá nổi trội nhất nhưng có tính độc đáo riêng, đã khiến nó nổi bật hơn so với các quán bar trên nóc nhà ở Bangkok. Quán bar này hoàn toàn theo phong cách của những năm 1920. Mang đậm chất hiện đại và cổ điển bởi những chi tiết như những chiếc cocktail trong các hộp kẹo và thực đơn cocktail với các loại nước uống cổ điển. Ở đây bạn cũng có thể bắt đầu buổi tối của mình ở nhà hàng trong nền nhạc swing và jazz lôi cuốn.

Vertigo and Moon Bar

Đây là hai phông nền tuyệt vời trong không gian bao la rộng mở, chúng được kết nối bởi một cây cầu ngoài trời. Bạn sẽ tìm thấy nhà hàng Vertigo ở một bên và phía bên kia là quán bar Moon Bar. Cả hai đều có tầm nhìn tuyệt đẹp giống như những quán bar trên nóc nhà ở Bangkok (Sky Bar) nhưng điều đặc biệt là nơi đây sẽ mang đến cho bạn một cảm giác êm dịu và thư giãn, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here