Singapore là một đất nước có mội trường sống tuyệt vời và là điểm đến được yêu thích của nhiều du khách Việt Nam lần đầu ra nước ngoài. Có rất nhiều đường bay giá rẻ nối Singapore với các thành phố lớn của Việt Nam và chỉ cần hơn 2 tiếng bay là đã có thể đặt chân lên đảo quốc Sư tử- đất nước phát triển duy nhất ở Đông Nam Á. Có lẽ vì lý do này mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam muốn đến tham quan và trải nghiệm thành phố của tương lai Singapore. Để biết làm cách nào để săn được vé máy bay giá rẻ, di chuyển như thế nào từ sân bay đến khách sạn, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Phuotvivu.

Cách đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Bạn có thể đặt trực tiếp trên website của hãng hàng không bay tới Bangkok hoặc đặt qua các website so sánh vé. Phuotvivu hay chọn trang Traveloka, Skyscanner hoặc Atadi, nhưng đặc biệt là trang Traveloka vì trang này dễ sử dụng, có nhiều phương thức thanh toán cũng như liên kết với nhiều hãng máy bay nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Bay từ Việt Nam đến Singapore

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore, với thời gian bay chỉ hơn 2 tiếng. Vé máy bay giá rẻ đến Singapore có giá từ 30 đô đến 80 đô. Hai hãng hàng không rẻ nhất được ưa chuộng là Vietjet Air, Jetstar và Air Asia nhưng khi bay với Air Asia bạn phải quá cảnh tại Kuala Lumpur nên thời gian bay có thể kéo dài 5 đến 10 tiếng, tùy thuộc vào thời gian quá cảnh. Vietnam Airlines cũng có chuyến bay thẳng đến Singapore; và mang hành lý cồng kềnh, các bạn nên chọn Vietnam Airlines bởi vì không những bạn được 25-30kg hành lý ký gửi mà nếu mang nhiều hơn mức phụ thụ cũng thấp hơn so với các hãng hàng không giá rẻ

Nếu xuất phát từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, bạn có thể bay thắng tới Singapore với Vietnam Airlines và Singapore Airlines với tổng thời gian bay khoảng 3 tiếng rưỡi. Hãng hàng không Jetstar là hãng rẻ duy nhất bay từ Hà Nội đến Singapore, nhưng thời gian bay dài hơn gấp đôi (từ ​​6 đến 10 tiếng) vì phải quá cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Singapore dao động từ 100 đô đến 200 đô.

Hiện nay, vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Singapore; các hãng Jetstar và Vietnam Airlines đều phải quá cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, thời gian bay và quá cảnh mất từ ​​6 đến 12 tiếng. Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đến Singapore nằm trong khoảng từ 100 đô la đến 200 đô la.

Sân bay Changi Singapore

 sân bay Changi Singapore

Sân bay Changi được bình chọn là sân bay tốt nhất trên thế giới, sân bay có bốn terminal chính và một terminal khác đang được xây dựng. Tất cả terminal được nối với nhau bằng hệ thống tàu điện skytrain miễn phí. Du khách tha hồ mua sắm, ăn uống với hơn 300 cửa hàng bán lẻ và quầy ăn uống. Ngoài ra, tại sân Changi bạn sẽ được trải nghiệm rạp chiếu phim 3D, máy chơi game, sân chơi cho trẻ em, spa, internet, khu vườn nhiệt đới..vv Rất nhiều tiện ích và dịch vụ ở đây được miễn phí nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể dành cho du khách khi đến Singapore.

Cách di chuyển từ sân bay về khách sạn ở trung tâm Singapore

Từ sân bay, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện giao thông công cộng khác nhau để vào trung tâm thành phố, thời gian đi mất 30 phút bằng tàu điện ngầm hoặc taxi và 60 phút bằng xe buýt.

Taxi luôn có sẵn tại các điểm đón, giá cước dao động từ 18 đến 38 đô sing, và mất khoảng 30 phút di chuyển để vào đến trung tâm thành phố.

Bạn có thể đón xe buýt công cộng tại các trạm xe buýt dưới các terminal 1, 2, 3 và 4. Thời gian xe buýt hoạt động từ 06: 00-24: 00 hàng ngày với giá vé từ 2 đô la Singapore, và mất khoảng 1 tiếng để vào trung tâm thành phố.

Ga tàu điện ngầm MRT tại sân bay Changi nằm ở terminal số 2 và 3. Chuyến sớm nhất bắt đầu lúc 5:30 và chuyến cuối cùng rời đi lúc 23:18. Giá vé khoảng 2,7 đô la , và thời gian di chuyển khoảng 30 phút để vào đến trung tâm thành phố.

Ngoài ra, tại quầy dịch vụ cung cấp xe đưa đón tại sân bay Changi bạn có thể thuê xe limousine taxi và xe taxi 7 chỗ với giá khởi điểm từ 50 đô la Singapore

Thông tin cần biết

Xem thêm bài blog: Lịch trình du lịch tự túc Singapore 3N2Đ

Xem thêm các tips du lịch tiết kiệm

Xem tại bài viết: Hướng dẫn lập kế hoạch du lịch tự túc giá rẻ để biết các bí quyết lên kế hoạch, đặt vé máy bay, đặt tour và đặt khách sạn tiết kiệm nhất.

Đặt tour du lịch tự túc Singapore giá rẻ hơn hoặc miễn phí bằng cách tham gia chương trình referral mời bạn bè đăng ký tài khoản Phuotvivu. Sau khi người được mời hoàn tất bất kỳ hoạt động du lịch nào trên Phuotvivu bạn được 50K/1 người mời. Xem hướng dẫn.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here