Ngoài việc lang thang mua sắm và ăn uống trong lúc nhàn rỗi ở sân bay thì việc sử dụng thiết bị công nghệ đã trở nên cực kì quen thuộc, vì thế các sân bay thường cung cấp wifi miễn phí. Tuy nhiên cũng có những sân bay bạn chỉ được truy cập wifi miễn phí giờ đầu, tệ hơn nữa có khi bạn phải trả khá nhiều tiền để tiếp cận với wifi ở khu hạng thương gia. Trên các xe bus phần lớn đã có wifi miễn phí, nhưng khổ nỗi nơi bạn cần wifi hơn lại là sân bay nơi mà bạn thường phải trải qua trên dưới ít nhất 2 tiếng đồng hồ, và chính là nơi mọi thứ nổi tiếng là xa xỉ. Và bài viết này sẽ giải quyết được vấn đề thiếu thốn wifi của bạn.

Ho Chi Minh sân bay

Mã wifi của hơn 60 sân bay

Thường thì các nhân viên sân bay sẽ có quyền lợi hưởng wifi miễn phí, một vài thành viên tốt bụng đã để lộ mật mã ra ngoài vì thế chúng ta cũng có cơ hội được hưởng quyền lợi này.
Mọi mã wifi có thể được tìm thấy trong danh sách này, bấm xem tại đây
Bạn cũng có thể xe

Tải app danh sách mã wifi offline

Danh sách tải sẵn khá là cần thiết trong trường hợp bạn không có wifi để xem danh sách trên. Thế nên có hẳn một ứng dụng như thế dành cho bạn. Ứng dụng này có tên là Wifox và danh sách pass wifi phong phú hơn cả danh sách trên website.
App này có sẵn trên cả iOSAndroid, giá tầm $3.

Chia sẻ mã wifi sân bay mà bạn biết

Nếu bạn có mã wifi của một sân bay bất kì và muốn chia sẻ chúng? Admin có hẳn một bài blog về vấn đề này và bạn có thể chia sẻ thông tin của mình bằng cách comment ngay dưới bài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here