Nếu bạn nào hay xài Skyscanner thì chẳng lạ gì Trip.com khi kết quả so sánh giá vé hay chỉ tới Trip.com. Nhưng bạn chưa đặt trên Trip.com bao giờ, không biết được chất lượng ra sao, cách đặt thế nào thì hãy xem review chi tiết của mình dưới đây.

Trip.com là gì? Có đáng tin cậy không?

Trip.com là trang đặt vé máy bay, vé tàu và khách sạn của Trung Quốc nằm top các tập đoàn trang website đại lý du lịch trực tuyến (OTA) lớn nhất thế giới.
Đương nhiên là khi nằm top thế giới thì phải là trang cực kỳ uy tín, nếu xưa nay bạn có thể gặp nhiều rắc rối với một số trang trung gian mà Skyscanner gợi ý tới dựa trên thuật toán thể hiện giá rẻ nhất thì nếu có gặp trang này thì hãy đặt ngay đừng lo lắng.
Hiện ở trip.com bạn có thể đặt vé máy bay, khách sạn, vé tàu và các vé tham quan, tour. Bạn nào đi Trung Quốc thì nên đặt vé tàu qua trang này.

Review chất lượng trang Trip.com

Ưu điểm:

  • Giá rất rẻ, so với các trang khác
  • Giá hiển thị đã bao gồm thuế phí, không có phí ẩn như các trang khác. (riêng mục khách sạn thì giá hiển thị chưa gồm thuế phí).
  • Không tính phí thanh toán thẻ.
  • Giao diện thân thiện, dễ thao tác đặt vé.
  • Thanh toán dễ dàng, không lôm côm đủ thứ phí cài như các trang khác, không bị nhiều vấn đề thanh toán thẻ như Budgetair và Mytrip.
  • Website có tiếng Việt

Nhược điểm:

  • Chưa có cổng thanh toán của Việt Nam, chỉ có thể trả bằng thẻ visa/master card.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên Trip.com

Bước 1: Click vào link Trip.com
Bước 2: Chọn tab Vé máy bay –> nhập điểm đến (từ) và điểm đi (đến), ngày đi và ngày về –> Chọn số người, hạng ghế –> Tìm kiếm.
Nếu bạn đi nhiều thành phố khác nhau thì chọn nút nhiều thành phố.
Nếu dùng Skyscanner.net tìm vé thì sẽ ra thẳng trang điền thông tin của Trip.com luôn.
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, hộ chiếu, ngày hết hạn…
Bước 4: Thanh toán điền thẻ visa/master vào.

Hướng dẫn đặt khách sạn trên Trip.com

Bước 1: Vào link Trip.com
Bước 2: chọn tab khách sạn –> chọn địa điểm –> Ngày check in & ngày check out–> Số phòng & số người.
Bước 3: chọn khách sạn và điền thông tin cá nhân –> Thanh toán (bằng thẻ visa/mastercard). Lưu ý giá hiển thị bên ngoài là giá chưa gồm thuế phí giống như kiểu hiện giá của Agoda.

Tương tự bạn có thể đặt vé tàu tại Trip.com, vé tàu hiện chỉ áp dụng cho tàu ở Trung Quốc, Anh, Hàn Quốc, Đức, Nhật. Phuotvivu rất thích mua vé tàu ở Trip.com vì giao diện dễ nhìn, dễ mua nhất là với mua vé tàu Trung Quốc.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here