Ở Indonesia, có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Một trong số đó chính là ngắm cá heo. Vì thế đừng bỏ qua những kinh nghiệm ngắm cá heo ở Bali trong bài viết dưới đây của Phuotvivu để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ nhé!

cá heo ở Bali

Bạn có thể ngắm cá heo ở đâu khi đến Bali?

Gợi ý 2 địa điểm như sau:

Lovina

Lovina nằm ở phía bắc đảo Bali. Mỗi ngày có hàng chục thuyền đánh cá trong mùa cao điểm ra khơi ngắm cá heo. Các thuyền thường rời bến lúc 6 giờ trước khi mặt trời mọc và quay về lúc 8 giờ tối. Phuotvivu đảm bảo chắc chắn 100% là bạn chắc chắn sẽ được nhìn thấy cá heo.

Tuy nhiên, một điểm trừ ở Lovina là có nhiều tàu thuyền săn tìm cá cùng lúc. Khi cá heo xuất hiện, tất cả các tàu thuyền tụ tập lại một chỗ. Theo kinh nghiệm ngắm cá heo ở Bali, bạn có thể gợi ý với thuyền trưởng nán lại lâu hơn một chút. Khi các thuyền khác rời đi, bạn sẽ có cơ hội nhìn ngắm các chú cá heo thoải mái và yên tĩnh hơn.

cá heo ở Lovina

Amed

Amed tọa lạc ở phía đông đảo Bali. Ở đây, bạn có thể nhìn thấy loài cá đáng yêu này từ bãi biển. Đồng thời tại đây còn có dịch vụ ngắm cá heo do các thuyền trưởng cung cấp. Nhìn chung, Amed là điểm đến yên tĩnh hơn Lovina.

Kinh nghiệm ngắm cá heo ở Bali

Ở cả hai nơi này, Phuotvivu đều khuyên bạn nên đặt tour trước. Bạn có thể đặt tour ngắm cá heo ở Bali tại đây. Thường thường, họ sẽ đón bạn tại khách sạn và đưa bạn trở lại đó. Nếu muốn ở lại lâu hơn để yên tĩnh một mình ngắm cá heo thì bạn phải trả nhiều hơn một chút. Và cũng không cần ở lại quá lâu vì chúng sẽ bơi đi ngay sau đó.

Bạn có thể bơi lội cùng cá heo ở một số nơi ở Bali, thường là những khách sạn có bể bơi nhỏ. Bạn sẽ trả một khoản tiền khoảng 80 đô la và được bơi với mấy chú cá trong 20 phút. Nhiều người nghi ngờ về việc liệu những chú cá heo này có được chăm sóc chu đáo hay không. Điều gây ấn tượng xấu chính là cách làm du lịch và chưa kể đến sự an toàn của loài động vật này, vì thế Phuotvivu không bán tour du lịch bơi lội cùng cá heo.

Bài viết mới nhất

 
Điểm danh 5 khu chợ sầm uất nhất ở Yangon

Dù bạn đi du lịch ở bất cứ [...]

Những quán cà phê đẹp ở Chiang Mai bạn nên đến

Trái ngược với Bangkok – thủ đô Thái [...]

Khám phá chùa Đá Vàng độc đáo, linh thiêng của Myanmar

Đến với đất nước chùa Vàng Myanmar, bạn [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *