Koh Rong nổi tiếng với các bạn trẻ vì đây là hòn đảo của các party thâu đêm suốt sáng, cực kỳ vui và náo nhiệt. Sau đây là danh sách các party vui nhất, các bar hấp dẫn nhất  ở Koh Rong.

SkyBar Rooftop bar

Trong khi hầu hết các quán bar nằm trên bãi biển thì đây lại là một trong số ít những quán bar nằm trên núi với view nhìn toàn cảnh xuống các vịnh ở Koh Rong và không gì tuyệt bằng nằm đung đưa trên võng tận hưởng sự yên bình ở đây.
Cách đến: Từ Bamboo bar bạn sẽ thấy có nhiều bậc thang đi lên Sky Bar.
Skybar ở Koh Rong

Pubcrawl siêu vui vào mỗi thứ 3, thứ 6

Mỗi thứ Ba, thứ 6 một Pub Crawl (Richie Rich pubcrawl)  được tổ chức diễn ra tại 4 quán bar khác nhau trên đảo. Với 8 đô la, bạn sẽ được uống miễn phí 1 shot rượu tại mọi quầy bar cùng nhiều hoạt động giao lưu rất thú vị với các du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là hoạt động vui nhất ở Koh Rong vào ban đêm.
Pubcrawl ở Koh Rong
Giá vé: 8$ đặt trước qua website này hoặc mua tại Coco bar  trước giờ bắt đầu từ 2-3 tiếng và 10$ khi mua ngay lúc tham gia.

Party ở bãi biển Police beach mỗi thứ 4 và thứ 7

Đây là party rất lớn nhiều người tham dự, vui, có biểu diễn múa lửa. Nhạc chơi ở Police Beach party là nhạc techno, drum & bass và deep house. Party bắt đầu từ 10 giờ tối tới sáng sớm. Giá vé mùa thấp điểm khoảng 5$ khi mua trước và 7,5 khi mua tại cổng. Vào mùa cao điểm giá 10$ mua trước và 12,5$ mua tận nơi.

Fullmoon Party ở bãi biển Police beach

Tiệc này thường tổ chức vào dịp trăng tròn Fullmoon hay Half moon, có DJ, múa lửa rất tuyệt vời từ 10pm đến tận sáng. Xem lịch tổ chức tại đây
Giá vé: từ 7.5$-12$.
Police Beach Party (Full Moon Party) ở Koh Rong

Các bar vui nhất ở đảo Koh Rong

Coco bungalow bar

Đây cũng là bar nổi tiếng ở đảo, là nơi thích hợp để trò chuyện với bạn bè và ăn tối, lâu lâu bar này cũng tổ chức các event như chơi bài poker, beer pong…
Giá: beer và cocktail từ 2$ trở lên

Island boys

Cũng là bar ưa thích của các du khách trên đảo.
Giá: beer và cocktail từ 2$ trở lên.

Party ở bãi biển Long Set Beach

Là bãi biển dài siêu đẹp, tại đây có Nest bar & restaurant với view tuyệt đẹp. Happy hour từ 6-9pm giá 2 cocktail chỉ 5$. Nhạc ở Nest bar nhẹ nhàng từ các thể loại Soul tới Jazz.

Bar này cũng có vé tàu 2 chiều tới bar  Monkey island, miễn phí bia, áo ba lỗ cho 100 người đầu tiên và shot rượu miễn phí với giá chỉ 4$. Party có DJ chơi nhạc cùng với biểu diễn múa lửa, vẽ hoá trang và các trò chơi drinking game.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here