Không phải cứ có thật nhiều tiền mới được phép du lịch sang chảnh nha. Với hơn 5 năm lang thang trên thế giới Phuotvivu đã tìm ra được rất nhiều tips du lịch giá rẻ mà không phải ai cũng biết.

Khách sạn

Nhờ siêng năng viết mà mình đã tích luỹ được hơn 5000$ credit trên airbnb và đã ở khách sạn, căn hộ cao cấp miễn phí trong nhiều chuyến đi từ Châu Á, Âu, Mỹ. Các bạn xem hướng dẫn cách mình tích tiền referral trên airbnb như thế nào.

Với booking.com bạn có thể tham gia chương trình referral tương tự như Airbnb luôn. Trước khi tham gia chương trình ghé vào lấy mã code booking này của mình để nhận được 1triệu2 giảm giá nha.

Để tham gia chương trình giới thiệu của Booking.com bạn đăng ký tài khoản rất đơn giản và góc phải trên cùng màn hình nhấn vào tài khoản vào mục giới thiệu bạn bè và nhận thưởng sau đó copy mã code và gửi tới bạn bè.

Cách sử dụng booking referral

Bay tích điểm

Càng bay nhiều bạn càng được tích điểm, nhớ làm thẻ của Vietnamairlines và thanh toán bằng 1 số thẻ tín dụng có liên kết với Vietnamairlines để bất kỳ thanh toán từ thẻ đều được cộng điểm VNA và đổi lấy vé máy bay miễn phí.

Tour, vé tham quan

Nói chứ đi phượt có lúc cũng cần tour đặc biệt là đi nước ngoài. Ví dụ muốn đi tham quan đảo thì bạn cần mua vé tàu, hay mua tour chứ đâu tự bơi ra đảo được đâu đúng không?

Do đó dù gì bạn cũng phải mua các dịch vụ du lịch ở điểm đến, bạn nên tham gia các chương trình referral tương tự như airbnb và booking.com, Phuotvivu cũng có chương trình này, bạn đăng ký tài khoản sẽ có 1 link code của bạn, dùng link này mời bạn bè và tích luỹ tiền trong tài khoản đi đi tour miễn phí.

Xem chi tiết chương trình tặng tiền thưởng du lịch của Phuotvivu.

Luôn mua bảo hiểm du lịch khi đi nước ngoài

Đi nước ngoài luôn tồn tại cả đống rủi ro như mất hành lý, mất passport, trễ chuyến bay, hay lỡ bịnh gì đó phải nằm viện, không mua bảo hiểm mà phải trả tiền $ ở nước khác chỉ có khóc tiếng Lào thôi. Mua bảo hiểm giá cũng rẻ mà cực kỳ an tâm họ đền nhiều lắm luôn.

Săn deal du lịch giá rẻ

Có bao nhiêu trang deal du lịch giá rẻ trên thế giới các bạn cứ like hết cho Phuotvivu, có lúc cần dùng tới bạn sẽ thấy nó lợi hại như thế nào. Các deals này thông thường bao gồm vé máy bay + khách sạn hoặc có lúc có tour nữa, deals du lịch cũng như quần áo có khi sales last minute rất rẻ.

Du lịch mùa thấp điểm

Không phải cứ mùa thấp điểm là thời tiết mưa, xấu hoàn toàn, chắc chắn cũng sẽ có những ngày nắng đẹp, bạn hãy canh thời tiết để đi, du lịch mùa thấp điểm giá rất rẻ nhiều nơi giảm giá dịch vụ khách sạn, tour tới 30-50%.

Nếu bạn còn bí kíp gì hay ho đừng ngại chia sẻ thêm với Phuotvivu ở comment dưới đây, khuyến khích đóng góp ý kiến không spam đâu nè.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here