Kinh nghiệm du lịch Senggigi tự túc

Senggigi là khu nghỉ mát ven biển nổi tiếng nhất trên đảo Lombok với một hệ thống khách sạn, nhà hàng và các tiện nghi khác phục vụ khách du lịch. Senggigi cũng là điểm đến lý tưởng với hầu hết khách du lịch ở Lombok, nhưng không thể sánh bằng Baliquần đảo Gili ở gần đó. Các bãi biển ở đây cũng không được đẹp và nhộn nhịp như các bãi biển ở phía nam của Lombok.

Các bãi biển tại Senggigi

Là một khu nghỉ mát ven biển nên hầu hết đặc trưng ở Senggigi đều là những bãi biển xinh đẹp, nhưng nếu để so sánh với các bãi biển ở Bali hay Gili thì Senggigi vẫn chưa sánh được. Ở đây, bạn có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên bãi biển từ những khu nghỉ mát ven biển nằm trên bờ biển phía tây ở đây.

bải biển Senggigi

Các hoạt động lặn biển tại Senggigi

Hầu hết các bãi biển ở khu vực này đều thích hợp cho việc lặn biển, Senggigi cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, nhiều tour du lịch đưa bạn đến các điểm xung quanh quần đảo Gili. Vì vậy, nếu bạn đã có kế hoạch đi đến các hòn đảo Gili thì có thể tham gia hoạt động lặn biển ngay tại quần đảo này.

Senggigi bải biển

Các hoạt động khác tại Senggigi

Senggigi là điểm khởi đầu cho các hoạt động phổ biến khác ở Lombok. Nếu Mataram không quá phức tạp, bạn có thể ghé thăm một số địa điểm rồi quay về khách sạn trước khi trời tối. Những hành trình thường được du khách chọn để tham quan trong 1 ngày gồm: thăm các làng chài truyền thống và ngắm thác nước. Ngoài ra còn một hoạt động thú vị khác là lái xe ngắm cảnh dọc theo bờ biển hoang vắng tuyệt đẹp.

Senggigi

Các hoạt động buổi tối tại Senggigi

Senggigi trở nên thu hút du khách một phần là do các “cô gái quán bar” hoạt động vào mỗi buổi tối, thậm chí, tại một số khu vực , bạn sẽ có cảm giác không khác gì Pattaya, Thái Lan. Tuy nhiên, nếu bạn không thích khu “đèn đỏ” này thì có thể vui vẻ trong các quán bar.

Đến Senggigi bằng cách nào?

Từ Quần đảo Gili bạn mất khoảng một giờ để tới Senggigi. Bạn cũng có thể đi trực tiếp từ Padangbai ở Bali bằng tàu với thời gian khoảng hai đến ba giờ. Nếu bạn khởi hành từ Lombok thì có thể chọn xe taxi để di chuyển vì giá taxi ở đây khá rẻ.

Ebook hướng dẫn du lịch

Tải ebook hướng dẫn du lịch miễn phí tại đây