Có một mảnh thiên đường nơi trần thế mà bạn sẽ vô cùng hối tiếc nếu bỏ qua trong cuộc đời: El Nido và những hòn đảo xung quanh. Thị trấn nằm trên đảo Palawan này thuộc địa phận nước Philippine. Thật không đếm xuể đã bao nhiêu lần Palawan được xưng tụng là hòn đảo xinh đẹp bậc nhất trên thế giới.

Với làn nước trong vắt tựa pha lê, cảnh quan thơ mộng và những bãi biển hoang sơ, El Nido chưa bao giờ thất bại trong việc làm say lòng du khách. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá các đảo xung quanh El Nido bằng cách làm một tour du ngoạn hoặc dùng loại xuồng kayak. Nếu muốn thưởng thức cảm giác trải nghiệm thi vị hơn, hãy thuê một chiếc kayak và tự chèo.

du lich El Nido bang thuyen Kayak
Chuẩn bị bữa trưa và chút thức uống từ thành phố mang lên xuồng là một ý tưởng rất hay ho. Và bây giờ thì bắt đầu khua mái chèo rẽ nước đi thăm đảo thôi. Khi đến gần hòn đảo, bạn sẽ vỡ òa khi nhìn thấy những cụm san hô sặc sỡ và cá bơi tung tăng qua đáy thuyền kayak. Sau đó thì lên bãi biển, thư giãn, lặn ùm xuống biển, ăn trưa một chút và tận hưởng cái tĩnh lặng, yên bình chưa từng có. Du ngoạn El Nido cũng là cơ hội cho bạn bắt gặp những chú khỉ, thằn lằn khổng lồ hay chim tê điểu.

Bạn có thể thuê xuồng kayak tại Boutique và Art Cafe. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem dự báo thời tiết vào ngày hôm trước. Nếu hôm bạn đi gió quá mạnh, họ sẽ không cho phép chèo xuống. Bạn có thể thuê nửa ngày hoặc nguyên ngày. Giá thuê nguyên ngày là 1000 PHP (khoảng 450.000 VND).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here