FAQ

Sự khác biệt giữa chương trình hợp tác đối tác & tiếp thị liên kết là gì?
Sự khác biệt là chương trình hợp tác đối tác của Phuotvivu bao gồm cả tiếp thị liên kết (affiliate), mời bạn bè (referral), link building, tài trợ các hoạt động du lịch cho các travel blogger, influencer & Vlog.

Làm sao để đăng ký tham gia chương trình Affiliate và tôi có phải mất phí gì không?
Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản & nêu rõ lý do muốn tham gia, sau đó Phuotvivu xét duyệt trong vòng 7 ngày và nếu tài khoản bạn được duyệt thì bạn đã có thể tham gia ngay lập tức. Không, bạn không mất bất kỳ phí nào để tham gia chương trình này.

Tôi có thể tham gia chương trình affiliate nếu không có website hoặc có nhiều website không?
Hiện tại bạn chỉ có thể tham gia chương trình affiliate của Phuotvivu nếu có website và chỉ áp dụng cho 1 website duy nhất. Nếu bạn muốn áp dụng cho trên 1 website bạn phải đăng ký những tài khoản affiliate khác nhau.

Tôi có thể đổi thông tin cá nhân sau khi đã đăng ký?
Sau khi tài khoản bạn được duyệt bạn có thể đổi thông tin cá nhân và điền tài khoản ngân hàng nhận tiền affiliate.

Chương trình affiliate khác gì với chương trình mời bạn bè (referral)?
Khác biệt lớn nhất là với chương trình affiliate bạn chia sẻ link affiliate có cấu trúc aff=ID, khi người đọc nhấp vào link trong 30 ngày mà mua sản phẩm từ link đó thì bạn sẽ được tính hoa hồng và được thanh toán tiền thật qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Còn chương trình mời bạn bè, là bạn dùng tài khoản đăng ký trên website Phuotvivu.com chia sẻ link mời bạn bè của bạn, ai nhấp vào link và đăng ký tài khoản thì người đó nhận ngay 50K tiền thưởng du lịch để sử dụng mua sản phẩm trên Phuotvivu, sau khi họ hoàn tất chuyến đi thì bạn được nhận 50K tiền thưởng du lịch (credit) và không được quy đổi thành tiền mặt.

Tôi có thể tự đặt tour qua link affiliate của mình mà vẫn được tính hoa hồng?
Không được, đây là một trong những điều vi phạm trong thoả thuận tiếp thị liên kết với Phuotvivu.

Tôi có thể gắn link affiliate tới trang chủ Phuotvivu.com?
Có thể được, tuy nhiên nếu bạn gắn với link sản phẩm hoặc link điểm đến mà bạn đang nói tới trong bài thì đạt kết quả tốt nhất.

Làm cách nào để tôi nhận được tiền hoa hồng từ Phuotvivu?
Bạn chỉ cần vào mục tổng kết hoa hồng và nhấn vào nút yêu cầu thanh toán ở phần chi tiết bên cạnh hoa hồng chưa thanh toán. Nếu hoa hồng của bạn được trên 1 triệu đồng thì Phuotvivu sẽ thanh toán ngay cho bạn trong vòng 5 ngày kể từ lúc làm lệnh yêu cầu thanh toán.

Hoa hồng được tính theo cách nào?
Hoa hồng được tính bằng số % tương ứng với mỗi loại tour bạn chọn nhân với giá tiền của tour đó.
Ví dụ: combo tour hoa hồng 10%. Giá tour: 29.000.000 triệu đồng: 29.000.000*5%= 1.450.000đ.

Tôi muốn gắn link affiliate cho sản phẩm này nhưng lại không tìm ra sản phẩm đó trên Phuotvivu?
Bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận trợ giúp của Phuotvivu để Phuotvivu tạo sản phẩm chưa có trên Phuotvivu cho bạn làm. Thời gian tạo sản phẩm có thể lên tới 3 ngày làm việc.

Thời gian lưu trữ cookie và theo dõi đơn hàng?
Trong 30 ngày, tức là người đọc nhấp vào link affiliate của bạn mà mua sản phẩm trong 30 ngày thì bạn vẫn được tính hoa hồng.