Tour du lịch Kanchanaburi

Các hoạt động du lịch đặc sắc ở Kanchanaburi

Tour du lịch Kanchanaburi

Thành phố Kanchanaburi nằm tại ranh giới của Kwai Noi và sông Kwai Yai, là nơi sinh thành của nhà sư Phật giáo Phrabhavanaviriyakhun nổi tiếng. Thành phố có nhiều đền chùa với kiến trúc xinh đẹp, bên trong có những bức tranh trên tường tái hiện lại cuộc đời của Đức Phật vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời Ngài.


Trước đây Kanchanaburi chỉ là một thị trấn nhỏ nhưng trở nên nổi tiếng hơn sau thành công của bộ phim Cầu trên sông Kwai, tái hiện lại quá trình xây dựng đường sắt và cây cầu bắc qua sông Kwai. Đó là một quá khứ đen tối của người dân nơi đây, họ đã bị bóc lột và hành hạ dã man trong Chiến tranh Thế giới thứ II. Dưới sự kiểm soát của phát xít Nhật vào thời điểm đó, đây là địa điểm của một trại POW đồng minh và cây cầu bắc qua sông Kwai đã mở ra một lịch sử đau thương góp phần tạo nên cái tên Đường sắt tử thần đến Miến Điện. Ngoài ra, thành phố còn có một số bảo tàng chứng tích chiến tranh nhắc lại lịch sử đau thương của Thái Lan trong Thế chiến thứ II.


Không chỉ nổi bật với các địa danh lịch sử, Kanchanaburi còn có khung cảnh thiên nhiên rất yên bình. Bao quanh là những khu rừng với thác nước dịu dàng ẩn mình bên trong, bạn có thể thuê xe đạp dạo quanh những cung đường xinh đẹp trong thành phố hay khám phá hang động và công viên quốc gia. Ngày nay Kanchanaburi dần dần trở nên phổ biến hơn trong giới du lịch bụi Thái Lan, hầu hết du khách đến đây để tạm thời trốn khỏi sự ồn ào náo nhiệt của các khu đô thị. Có 2 cách để đến đây là đi bằng tàu hỏa từ ga Hua Lamphong của Bangkok hoặc xe buýt từ bến xe buýt phía Nam.


Đặt tour du lịch Kanchanaburi của Phuotvivu bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất và tiết kiệm thời gian để tham quan thật nhiều những địa điểm thú vị nơi đây.


Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến inbox của bạn


Phuotvivu
CÔNG TY TNHH PHƯỢT VI VU INTERNATIONAL
MST: 0313594739
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Khánh Huy, Số 4 Đỗ Thúc Tịnh, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Phương thức thanh toán
Hỗ trợ
8:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 6)
8:00 - 12:00 (Sáng thứ 7)
028 7300 0776