Tour du lịch Johor Bahru

Các hoạt động du lịch đặc sắc ở Johor Bahru

Tour du lịch Johor Bahru

Johor Bahru là thủ đô của bang Johor, nằm ở Johor Causeway và là cầu nối giữa hai nước Malaysia và Singapore. Thành phố ngày càng được biết đến nhiều và du khách thường kết hợp tour du lịch Malaysia và Singapore. Hãy cùng Phuotvivu khám phá các tour du lịch Johor Bahru nổi bật nhé. 


Tour du lịch Johor Bahru phổ biến là công viên giải trí Legoland, gồm có công viên giải trí trên cạn và công viên nước. Khu vui chơi trên cạn có nhiều trò Logo xếp hình với các chủ đề khác nhau giúp trẻ kích thích trí thông minh và trẻ sẽ còn cảm thấy thích thú hơn khi vui chơi trong khu vực công viên nước. Không chỉ thích hợp cho trẻ mà ngay cả người lớn cũng sẽ có nhiều giây phút vui vẻ tại công viên. Vào những ngày cuối tuần, bạn nên đặt trước vé online thay vì phải đứng xếp hàng dài chờ đợi để mua vé vào cổng.


Bên cạnh đó, thành phố Johor Bahru còn là trung tâm kinh tế năng động của bang, ở đây có nhiều khu mua sắm hiện đại,  các trò chơi giải trí, nhà hàng và rạp chiếu phim. Nếu bạn muốn thử những món ăn địa phương thì trên đường đi tour du lịch Johor Bahru có nhiều quán bán hàng rong giá rẻ và cửa hàng nhỏ cho bạn lựa chọn.  


Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến inbox của bạn


Phuotvivu
CÔNG TY TNHH PHƯỢT VI VU INTERNATIONAL
MST: 0313594739
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Khánh Huy, Số 4 Đỗ Thúc Tịnh, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Phương thức thanh toán
Hỗ trợ
8:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 6)
8:00 - 12:00 (Sáng thứ 7)
028 7300 0776