Tour du lịch Chiang Mai

Các hoạt động du lịch đặc sắc ở Chiang Mai

Tour du lịch Chiang Mai


Đặt tour du lịch Chiang Mai sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái và thuận tiện hơn vì ở đây có rất nhiều điểm tham quan thú vị. Trung tâm thành phố và các vùng lân cận có khoảng 300 ngôi chùa lớn nhỏ. Nổi tiếng nhất là chùa Wat Phratat Doi Suthep, được rất nhiều người hành hương Phật giáo đến viếng thăm. Hiện nay ngôi chùa vẫn được bảo tồn khá tốt và có lối kiến trúc ấn tượng và những câu chuyện linh thiêng được người dân truyền tai nhau. Đi bộ 290 bậc thang là bạn sẽ lên đến cổng chùa.


Bên cạnh đó, ngôi chùa Wat Chedi Luang cũng được du khách yêu thích bởi cấu trúc độc đáo khác hẳn so với những ngôi chùa khác. Bạn cũng nên ghé thăm các ngôi đền khác như là Wat Phra Sing và Wat Chiang Man.


Ngoài đền chùa ra thì bạn có thể đến thăm bảo tàng Quốc gia Chiang Mai. Với tour du lịch Chiang Mai có hướng dẫn viên, bạn sẽ được nghe rõ hơn về lịch sử của Chiang Mai vào những thế kỷ trước về một thủ đô hưng thịnh một thời ở Thái Lan. 


Một điều nữa bạn cần làm trong chuyến du lịch Chiang Mai là đến tham quan công viên Voi tự nhiên. Bạn có sẵn sàng làm tình nguyện viên khi được mời cho voi ăn và tắm rửa cho chúng không? Những chú voi rất đáng yêu, bạn sẽ không chỉ cảm thấy vui vẻ mà còn yêu hơn loài động vật to lớn nhưng có trái tim ấm áp này nữa đấy.


Nền ẩm thực của Thái Lan nói chung và Chiang Mai nói riêng là một chủ đề được yêu thích trên toàn thế giới vì hương vị tuyệt vời mà giá rẻ. Hãy thử món Pad Thai hoặc cà ri tại các cửa hàng trong thành phố. Ở Chiang Mai có cung cấp các khóa nấu ăn, chế biến món Thái thú vị là một ý tưởng thú vị bạn nên trải nghiệm. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ các khóa học bởi vì bên cạnh các khóa học chất lượng thì có nhiều khóa học có thể không đáp ứng được mong đợi của bạn.


Một chuyến đi bộ dạo quanh thành phố thôi cũng là trải nghiệm bạn nên thử. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê một chiếc xe đạp địa hình chinh phục những cung đường khó, hay leo núi khám phá rừng sâu và đi bè trên sông. 

Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến inbox của bạn


Phuotvivu
CÔNG TY TNHH PHƯỢT VI VU INTERNATIONAL
MST: 0313594739
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Khánh Huy, Số 4 Đỗ Thúc Tịnh, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Phương thức thanh toán
Hỗ trợ
8:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 6)
8:00 - 12:00 (Sáng thứ 7)
028 7300 0776