Tour du lịch Boracay
Các hoạt động du lịch đặc sắc ở Boracay

Tour du lịch Boracay giá rẻ 

Hòn đảo nhỏ Boracay ở Philippines là địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ mát của bạn. Nổi tiếng với những bãi biển trải dài với cát trắng mịn, cuộc sống về đêm sôi động, Boracay cũng là thiên đường dành cho những ai đam mê các môn thể thao dưới nước như lặn bình, lặn ống thở, chèo thuyền kayak và lướt ván buồm. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho 1 chuyến đi đến đây, các tour du lịch Boracay giá rẻ của Phuotvivu sẽ tạo cơ hội cho bạn trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như đến thăm các điểm du lịch hấp dẫn nhất trên hòn đảo này như: 

Lặn biển ở Boracay và các đảo lân cận 

Lặn biển là một trong những hoạt động được yêu thích nhất trong các tour du lịch Boracay. Từ bãi biển chính White Beach trên đảo, bạn có thể đến các điểm lặn quanh Boracay rất dễ dàng và nhanh chóng. Có nhiều trung tâm lặn biển tổ chức các tour lặn giá rẻ hằng ngày cho du khách. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể tham gia tour lặn biển nửa ngày trước khi trở về đảo Boracay để ăn trưa. Ngoài ra, các đảo lân cận Boracay cũng rất thích hợp để lặn với bình hơi, lặn bằng ống thở hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng gió biển và bơi lội trên những bãi biển hoang sơ. 

Đi thuyền buồm Parawdu thuyền Catamaran 

Paraw là chiếc thuyền truyền thống của Philippines với hai mái chèo ở hai bên mạn thuyền. Bạn có thể thuê 1 chiếc thuyền Paraw, tập làm quen cách điều khiển nó, sau đó đưa thuyền theo làn gió đến những nơi tuyệt vời quanh đảo trong ánh tà dương rực rỡ. 

Đi du thuyền Catamaran 

Các tour du lịch Boracay của Phuotvivu không chỉ phù hợp với các bạn đi du lịch với ngân sách eo hẹp mà còn đáp ứng nhu cầu cao cấp hơn của những du khách hạng sang muốn có những trải nghiệm khó quên. Nếu có hầu bao rủng rỉnh, bạn có thể thuê 1 chiếc thuyền Catamaran và giông buồm đến những bãi biển hoang sơ và tận hưởng 1 buổi tối lãng mạn chỉ có 2 người. 

Các hoạt động vui chơi giải trí khác trên biển 

Boracay là địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở Philippines với nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi.  Đến đây bạn có thể cùng bạn bè và các thành viên trong gia đình tham gia các trò chơi trên biển như thuyền chuối (Banana Boat), ‘Cá Bay' (Fly Fish), dù bay (Parasailing). Với những bạn thích các trò chơi cảm giác mạnh, có thể thử qua trò nhảy tự do từ vách đá (cliff diving) ở resort Ariel’s Point, Zorb and Zipline, lái xe ATV...vv. 


Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến inbox của bạn


Phuotvivu
CÔNG TY TNHH PHƯỢT VI VU INTERNATIONAL
MST: 0313594739
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Khánh Huy, Số 4 Đỗ Thúc Tịnh, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Phương thức thanh toán
Hỗ trợ
8:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 6)
8:00 - 12:00 (Sáng thứ 7)
028 7300 0776