PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Sim/Wifi

Sim/Wifi

10 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

4G Sim card Malaysia
khuyên chọn
Hãy sở hữu cho bạn 01 4G Sim card Malaysia để nhận được thẻ SIM với tốc độ dữ liệu nhanh 4G LTE và tỷ lệ IDD thấp nhất, cho phép bạn kết nối với gia đình và bạn bè mà không tốn tiền phí roaming cho một lựa chọn của 1GB, 5GB hoặc 10GB.
mỗi người134.000VND
ĐẶT NGAY
SIM 4G Singapore
Khuyên chọn
Sim 4G Singapore nhận tại sân bay Changi sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi tối ưu. Chỉ vừa bước chân xuống máy bay, bạn đã có thể truy cập ngay vào internet: gọi cho khách sạn, gọi đến điểm tham quan và đặt chỗ mà không cần lo lắng về cước phí cuộc gọi, kết nối mạng bằng Sim 4G Singapore bất cứ lúc nào bạn muốn, giữ liên lạc với gia đình và bạn bè...
mỗi người246.000VND
ĐẶT NGAY
Sim 3G/4G lấy tại sân bay Bali
khuyến chọn
Sim 3G/4G lấy tại sân bay Bali giúp bạn kết nối thường xuyên với người thân và bạn bè khi du lịch tại Bali với tốc độ truy cập web siêu nhanh đặc biệt là bạn sẽ được nhận ngay sim khi vừa đáp xuống sân bay.
mỗi người199.000VND
ĐẶT NGAY
Sim 3G/4G lấy tại sân bay Krabi
khuyến chọn
Sim 3G/4G lấy tại sân bay Krabi giúp bạn kết nối thường xuyên với người thân và bạn bè khi du lịch tại Thái Lan với tốc độ truy cập web siêu nhanh đặc biệt là bạn sẽ được nhận ngay sim khi vừa đáp xuống sân bay.
mỗi người175.000VND
ĐẶT NGAY
Sim 3G/4G Thái Lan
khuyên chọn
Sim 3G/4G Thái Lan sẽ mang đến cho bạn kỳ nghỉ thật thoải mái trong việc chi tiêu thay vì các hóa đơn điện thoại khổng lồ. Điều đặc biệt là bạn sẽ được nhận ngay thẻ sim khi vừa đặt chân xuống sân bay.
mỗi người183.000VND
ĐẶT NGAY
Sim 3G/4G Thái Lan
khuyên chọn
Sim 3G/4G tại sân bay Phuket giúp bạn kết nối thường xuyên với người thân và bạn bè khi du lịch tại Thái Lan với tốc độ truy cập web siêu nhanh đặc biệt bạn sẽ được nhận ngay sim khi vừa đáp xuống sân bay.
mỗi người188.000VND
ĐẶT NGAY
Sim 4G hàn quốc nhận tại sân bay
khuyên chọn
Sim 4G nhận tại sân bay Hàn Quốc giúp bạn kết nối thường xuyên với người thân và bạn bè khi du lịch tại Hàn Quốc với tốc độ truy cập web siêu nhanh đặc biệt là bạn sẽ được nhận ngay sim khi vừa đáp xuống sân bay.
mỗi người499.000VND
ĐẶT NGAY
Sim 4G/3G nhận tại sân bay Hongkong
khuyến chọn
Sim 4G/3G nhận tại sân bay Hongkong cho phép bạn truy cập dữ liệu 3G không giới hạn trong 8 ngày hoặc 1.5GB dữ liệu 4G trong 5 ngày để kết nối thường xuyên với người thân và gia đình, chia sẻ những khoảnh khắc trong suốt hành trình khám phá Hongkong
mỗi người175.000VND
ĐẶT NGAY