PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Đưa đón sân bay

Đưa đón sân bay

12 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

xe buýt KAL Limousine từ sân bay Incheon về Seoul
Sẽ thật khó chịu khi sau một chuyến bay dài, bạn lại phải vật vờ tìm taxi để về Seoul từ sân bay Incheon. Đừng lo, vì dịch vụ xe buýt limousine của hang KAL sẽ giúp bạn không phải lo lắng trong việc tìm phương tiện di chuyển về trung tâm Seoul.
mỗi người300.000VND
ĐẶT NGAY
xe đưa đón 1 chiều từ sân bay ở Bangkok
Xe đưa đón 1 chiều từ sân bay ở Bangkok đến Pattaya sẽ đảm bảo chuyến du lịch Thái Lan của bạn sẽ cực kỳ thoải mái khi đặt trước vé xe tại Phuotvivu. Khi vừa đến nơi, bạn chỉ việc thư giãn và tận hưởng chuyến đi với sự tiện nghi từ xe đưa đón tại sân bay Suvarnabhumi và Don Muang đến thẳng pattaya
mỗi người1.135.000VND
ĐẶT NGAY
xe đưa đón sân bay kalibo/catilan đến khách sạn Boracay
Xe đưa đón từ sân bay Kalibo/Caticlan đến khách sạn ở Boracay là người bạn đồng hành giúp giải quyết nỗi lo của bạn về phương tiện di chuyển khi đến Boracay. Trải nghiệm dịch vụ vận chuyển đưa đón từ sân bay Kalibo hoặc Caticlan hàng đầu ở Boracay và chuyến đi của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.
mỗi người150.000VND
ĐẶT NGAY
Xe đưa đón từ sân bay Koh Samui
Dịch vụ đưa đón cá nhân sẽ đưa bạn tận khách sạn, tận sân bay Samui sẽ cho bạn phương án di chuyển tiện lợi nhất. Chỉ với 20 phút di chuyển, chuyến đi được dẫn dắt bởi tài xế thân thiện. Bạn sẽ tận hưởng cảnh đẹp dọc đường, hoặc nghỉ ngơi trên ghế êm ái khi đang di chuyển trên phương tiện xe đưa đón tại Phuotvivu.
mỗi người569.000VND
ĐẶT NGAY
Xe đưa đón từ sân bay Mactan - Cebu
khuyến chọn
Xe đưa đón từ sân bay Mactan - Cebu cung cấp cho bạn 3 lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn, hành trình của bạn đến một đất nước xa lạ trở nên đơn giản hơn với phương tiện vận chuyển thoải mái, an toàn từển từ Sân bay Mactan - Cebu đến khách sạn và ngược lại.
mỗi người419.000VND
ĐẶT NGAY
Xe đưa đón từ sân bay Ngurah Rai Bali
khuyên chọn
Xe đưa đón từ sân bay Ngurah Rai Bali về khách sạn và ngược lại để được đón ngay khi máy bay hạ cánh bởi xe có máy điều hòa và tận hưởng dịch vụ khuân chuyển hành lý một rất thuận tiện với chi phí hợp lý.
mỗi người190.000VND
ĐẶT NGAY
Xe đưa đón từ sân bay Phuket về khách sạn
Khuyên chọn
Xe đưa đón từ sân bay Phuket về khách sạn và ngược lại để được đón ngay khi máy bay hạ cánh bởi Toyota Corolla có máy điều hòa và tận hưởng dịch vụ khuân chuyển hành lý một rất thuận tiện với chi phí hợp lý.
mỗi người568.000VND
ĐẶT NGAY
Xe đưa đón từ sân bay Singapore
khuyến chọn
Xe đưa đón từ sân bay Singapore về khách sạn để được thưởng thức một chuyến đi thoải mái, thuận tiện từ sân bay Singapore đến nơi bạn muốn cùng với dịch vụ khuân chuyển hành lý và tài xế rất chuyên nghiệp.
mỗi người674.000VND
ĐẶT NGAY