PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in TP. Hồ Chí Minh

Tour Du lịch TP. Hồ Chí Minh

6 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Tour Ăn Tối Trên Tàu BonSai
Khuyên chọn
Với Tour Ăn Tối Trên Tàu BonSai, bạn sẽ được ngồi tàu ngắm sông Sài Gòn và thưởng thức bữa tối. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem những màn trình diễn nghệ thuật âm nhạc từ những nghệ sĩ thực thụ giữa không gian thoáng đãng, mát mẻ mà bạn nên thử một lần trong đời.
mỗi người1.285.000VND
ĐẶT NGAY
Vé xe bus vòng quanh thành phố Hồ Chí Minh
Khuyên chọn
Xe Bus vòng quanh thành phố Hồ Chí Minh cho bạn nhìn ngắm đường phố. Xe bus sẽ đưa bạn đến các điểm đến du lịch dễ dàng, cảm nhận trọn vẹn nhịp sống thành phố. 
mỗi người290.000VND
ĐẶT NGAY
Xe Bus Tp Hồ Chí Minh Đi Siem Riep
Khuyên chọn
Vé xe từ Sài Gòn đi Siem Riep hoặc ngược lại sẽ khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) đi Siem Riep - Ankor Wat - Angkor Thom - xe khởi hành qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài Tây Ninh. Sở hữu dòng xe đời mới cùng thời gian thuận tiện, thủ tục đơn giản, tiết kiệm đến mức tối đa.
mỗi người575.000VND
ĐẶT NGAY
À Ố show- Show diễn xiếc nghệ thuật hay nhất Việt Nam
Vé xem À Ố show là chiếc chìa khóa để bạn mở ra một thế giới kỳ diệu với sự kết hợp giữa nghệ thuật xiếc, múa và kịch với các vật dụng giân dan như tre, nứa. Đừng bỏ lỡ À Ố show nếu bạn muốn thưởng thức nghệ thuật chân chính với những màn biểu diễn đặc sắc, đưa bạn quay ngược không gian và thời gian trở vềvới làng quê Việt Nam yên bình và hiền hòa.
mỗi người630.000VND
ĐẶT NGAY
khách sạn The Alcove Library
khuyên chọn
Voucher The Alcove Library Hotel để tận hưởng chuyến nghỉ mát tuyệt vời, vui vẻ và thú vị, tại đây bạn có thể tận hưởng không gian thư giãn của spa, bàn bi da, sân vườn. Khách sạn này được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở TP. Hồ Chí Minh! bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những địa điểm khác ở thành phố này.
mỗi người1.800.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở TP. Hồ Chí Minh