PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Tokyo

Tour Du lịch Tokyo

16 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Tour ăn trưa & tối trên du thuyền Symphony ở Tokyo Bay
Khuyên chọn
Với Tour ăn trưa/ tối trên du thuyền Symphony ở Tokyo Bay, bạn sẽ được ăn uống tại nhà hàng trên tàu Symphony bên vịnh Tokyo, đi qua Cầu Cầu Vồng, Tháp Tokyo và Skytree. Đây cũng là dịp đặc biệt kết nối trái tim mang đến những trải nghiệm hẹn hò cho các cặp đôi.
mỗi người1.173.000VND
ĐẶT NGAY
VéNôngTrạiMotherFarmChibaTokyo
Một ngày tại nông trại Mother Farm Chiba Nhật Bản là một điểm du lịch đáng giá không thể bỏ lỡ. Nông trại Mother Farm Chiba là khu giải trí phức hợp với nhiều trò chơi, cảnh đẹp, thú cưng khiến bạn thích thú. Hãy dành 1 ngày tại nông trại Mother Farm Chiba Nhật Bản.
mỗi người355.000VND
ĐẶT NGAY
Vé tàu điện ngầm Tokyo (24, 48 or 72 giờ)
HSD: 31/03/2019
Khám phá Tokyo 1 ngày, 2 ngày hoặc 3 ngày không giới hạn. Phuotvivu cung cấp vé tàu điện ngầm Tokyo cho bạn sự thuận tiện, nhanh chóng và dễ sử dụng. Không phải mất thời gian xếp hàng và mua vé lẻ.
mỗi người220.000VND
ĐẶT NGAY
Vé công viên giải trí Fuji Q
khuyên chọn
Nhanh tay đặt vé công viên giải trí Fuji Q ở Tokyo để được trải nghiệm công viên giải trí đạt nhiều kỉ lục Guiness thế giới về tàu lượn siêu tốc, nhà ma và nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn!
mỗi người1.200.000VND
ĐẶT NGAY
công viên giải trí Tokyo One Piece
khuyên chọn
Đặt ngay vé công viên giải trí Tokyo One Piece vé giá ưu đãi để khám phá một trong những công viên giải trí mới nhất của Tokyo và đắm chìm trong thế giới hải tặc đầy kỳ thú.
mỗi người765.000VND
ĐẶT NGAY
suối nước nóng Oedo-Onsen
khuyên chọn
Vé suối nước nóng Oedo-Onsen Tokyo để được thư giãn tại một trong những hồ suối nước khoáng nóng nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch và người dân Nhật Bản và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe tại Nhật Bản.
mỗi người480.000VND
ĐẶT NGAY
Hello Kitty Sanrio Puroland
khuyên chọn
Nhanh tay đặt vé Hello Kitty Sanrio Puroland Tokyo để có cơ hội tham quan một trong những công viên nổi tiếng nhất Nhật Bản nào! Sanrio Puroland tọa lạc tại Tamo New Town với nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn dành cho cả gia đình bạn
mỗi người550.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Tokyo