PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Thượng Hải

Tour Du lịch Thượng Hải

8 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Vé Disneyland Thượng Hải

Với vé tham quan Disneyland Thượng Hải 1 ngày, bạn sẽ có cơ hội tham quan các địa điểm hấp dẫn như những khu vườn xinh đẹp, màn trình diễn đầy màu sắc ngoài trời sẽ thu hút du khách ở hầu hết mọi lứa tuổi. Những trò chơi tàu lượn, ngoài ra còn có thể gặp các nhân vật Disney trong mỗi vùng đất khác nhau.
mỗi người1.525.000VND
ĐẶT NGAY
sim 4G đi Trung Quốc
Sim 4G Thượng Hải giúp bạn luôn giữ kết nối Internet nhanh và ổn định, nghe gọi, nhắn tin, lên mạng với giá nội địa, sim dùng được cho tất cả các điện thoại, nhận tại khách sạn hoặc nơi ở của bạn tại Thượng Hải.
mỗi người490.000VND
ĐẶT NGAY
Thuê xe đưa đón sân bay Thượng Hải(SHA/PVG) về khách sạn
Khuyên chọn
Với vé Thuê xe đưa đón sân bay Thượng Hải(SHA/PVG) về khách sạn, bạn sẽ được giữa các sân bay Thượng Hải và trung tâm thành phố trong xe hiện đại. Bạn sẽ không cần chờ đợi, xếp hàng, không chen chúc trong đám đông, chuyên chở bởi đội ngũ lái xe kinh nghiệm.
mỗi người990.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Tham quan tháp truyền hình cao nhất châu Á và tiệc Buffet
Tham quan Tháp truyền hình cao nhất Châu Á và thưởng thức bữa tối tại Nhà hàng Revolving. Chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Thượng Hải từ trên cao và thưởng thức buffet đặc sản hương vị Trung Hoa, tham quan bảo tàng lịch sử Thượng Hải, Đài Thiên Văn,....
mỗi người989.000VND
ĐẶT NGAY
Tour tham quan Thượng Hải bằng xe Bus
Khuyên chọn
Với Tour tham quan Thượng Hải bằng xe Bus, bạn sẽ được đi tham quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Thượng Hải, đi Quảng Trường Nhân Dân, Chùa Phật Ngọc, Tháp Minh Châu Phương Đông. Ngoài ra, bạn còn được lên xuống xe thuận tiện và miễn phí vào cổng.
mỗi người705.000VND
ĐẶT NGAY
Vé du thuyền trên sông Huangpu Thượng Hải
Vé du thuyền trên sông Huangpu Thượng Hải cho bạn tận hưởng 1 ngày trên sông Huangpu, ngắm nhìn những điểm tham quan ở Pudong hiện đại và Bund cổ xưa ở cả 2 bên bờ sông, thời gian linh hoạt.
mỗi người520.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Thượng Hải