Tour du lịch Siem Reap
Các hoạt động du lịch đặc sắc ở Siem Reap

Tour du lịch Siem Reap giá rẻ 

Siem Reap là thành phố du lịch nổi tiếng nhất  của Campuchia, hàng năm đón hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Do đa số du khách đến Siem Riep là để tham quan Angkor - khu di sản văn hoá thế giới của UNESCO- nên gần như tất cả các tour du lịch Siem Riep đều đưa khách đến thăm những ngôi đền chính nằm trong công viên khảo cổ Angkor. Ngoài ra, cũng có 1 số tour khác dành cho những du khách muốn đến tham quan và tìm hiểu cuộc sống của những ngư dân ở những làng chài trên hồ Tonle Sap. Khi tham gia các tour du lịch Siem Riep giá rẻ của Phuotvivu, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí và đến thăm các điểm du lịch hấp dẫn nhất ở đây như: 

Quần thể đền đài ở Angkor 

Tour 1 ngày sẽ đưa bạn đến thăm những ngôi đền đẹp nhất tại quần thể đền đài Angkor, nằm cách Siem Riep khoảng 7km, như Angkor Wat, Angkor Thom, đền Bayon, Terrace of Elephants, và đền Ta Prohm - bối cảnh của bộ  phim ‘bom tấn' Hollywood Tomb Raider. Quần thể đền Angkor là  điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến du lịch ở Siem Riep, đặc biệt là  đối với những bạn yêu thích khảo cổ hoặc muốn tìm hiểu về văn hoá, lịch sử và nghệ thuật điêu khắc của đất nước chùa tháp. 

Làng chài trên hồ Tonlé Sap 

Tonlé Sap hay còn gọi là Biển Hồ, là hồ lớn nhất ở Campuchia, nơi có nhiều cá nước ngọt nhất trong lưu vực sông Mê Kông và đã được UNESCO công nhận là khu dữ trữ sinh quyển của thế giới. Nơi đây có hệ động thực vật thủy sinh phong phú và cũng là nơi cư trú của nhiều loài chim quý hiếm. 

Tour tham quan khám phá Biển Hồ sẽ đưa du khách đến thăm những làng chài của người Việt và người Chăm như làng nổi Kampong Phluk và  làng Kampong Khleang. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến thăm làng chài Chong Khneas, ngắm hoàng hôn trên Biển Hồ, thưởng thức buổi tối và xem biểu diễn múa Aspara trên du thuyền. 

Trò chơi du dây băng rừng (Flight of the Gobbon

Ngoài những đền đài Angkor nổi tiếng, khi tham gia các tour du lịch Siem Riep, bạn sẽ có cơ hội thử qua trò du dây băng rừng (Flight of the Gibbon) và ngắm nhìn những ngôi đền và những cánh rừng từ trên cao cũng như nếu may mắn bạn còn có thể bắt gặp những bầy khỉ trên cây nữa đấy.

Các hoạt động vui chơi giải trí khác

Sau 1 ngày khám phá đền đài Angkor, bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí khác như tham gia lớp học nấu ăn và làm đồ mỹ nghệ, massage thư giãn ở các spa, cũng như thưởng thức những món ăn đường phố giá rẻ ở Siem Riep. 

Bên cạnh đó, hằng đêm vào lúc 8 giờ tối, 1 chương trình biểu diễn xiếc hấp dẫn mang tên Phare the Cambodian Circus sẽ đem đến cho bạn những màn trình diễn hấp dẫn. Phuotvivu được biết là tiết mục biểu diễn xiếc này ra đời nằm giúp đào tạo nghề và tạo công ăn việc làm cho thanh niên địa phương cũng như giúp du khách có thêm nhiều sự lựa chọn vui chơi giải trí về đêm khi đến thăm Siem Riep 


Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến inbox của bạn


Phuotvivu
CÔNG TY TNHH PHƯỢT VI VU INTERNATIONAL
MST: 0313594739
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Khánh Huy, Số 4 Đỗ Thúc Tịnh, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Phương thức thanh toán
Hỗ trợ
8:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 6)
8:00 - 12:00 (Sáng thứ 7)
028 7300 0776