PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Sapa

Tour Du lịch Sapa

6 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Combo Sapa 2 ngày 1 đêm
khuyên chọn
Combo Sapa 2 ngày 1 đêm siêu tiết kiệm để cùng trải nghiệm khám phá phong cảnh Sapa với cung đường du lịch tuyệt đẹp, lãng mạn với những ai yêu thiên nhiên cây cỏ, muốn được chìm đắm trong màn sương bảng lảng và hít hà hơi thở của núi rừng mỗi sớm mai.
mỗi người580.000VND
ĐẶT NGAY
tour Sapa
khuyến chọn
Trốn deadline, trốn nắng, trốn luôn giảng đường... chạy lên Sapa tránh nóng với combo trọn gói Sapa 2 ngày 1 đêm siêu hấp dẫn. Thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn
mỗi người650.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Sapa Jade Hill resort
khuyến chọn
Tour Sapa tại biệt thự Sapa Jade Hill nghỉ dưỡng 2 ngày 3 đêm mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thú vị tách biệt hẳn khỏi cuộc sống đô thị ồn ào náo nhiệt thường ngày để thư giãn và phục hồi sức khỏe. Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho cả gia đình bạn.
mỗi người1.222.000VND
ĐẶT NGAY
tour sapa - xe đi sapa
Tour Sapa là một trong những tour du lịch hấp dẫn nhất không thể bỏ qua với mỗi du khách trong và ngoài nước, với nhiều cảnh quan đẹp, cùng với khí hậu mát mẻ quanh năm. Combo voucher du lịch Sapa bao gồm khách sạn và xe đưa đón từ Hà Nội tới Sapa và ngược lại giúp bạn du lịch bụi Sapa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
mỗi người666.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Sapa