PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Quy Nhơn

Tour Du lịch Quy Nhơn

4 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Tour ghép Cù Lao Xanh đi trong ngày
Khuyên chọn
Với tour đảo Cù Lao Xanh 1 ngày Quy Nhơn, bạn sẽ được đi cano cao tốc đời mới nhất ra đảo, tham quan các công trình, danh lam thắng cảnh nổi bật như ngọn hải đăng, rặng san hô đầy màu sắc, cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ.
mỗi người750.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Đảo Kỳ Co Quy Nhơn
Tour tham quan đảo Kỳ Co, hòn Sẹo, lặn ngắm san hô hòn Dứa. Điểm khác biệt của tour là bạn được ăn hải sản tươi với nhiều món đa dạng được các thợ lặn đánh bắt 1 tiếng trước giờ đi tour và nấu ngay trên đảo, công ty tổ chức tour đã có hơn 3 kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn và tuyệt vời.
mỗi người300.000VND
ĐẶT NGAY
tour Quy Nhơn, Phú Yên
Khám phá nét đẹp của dãy đất miền Trung nắng gió tại Quy Nhơn, Phú Yên vừa xinh đẹp, vừa hoang sơ. Nơi có nhiều cảnh quay tuyệt đẹp trong bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" hứa hẹn là điểm đến thú vị, hấp dẫn và mới lạ. Tour khám phá Quy Nhơn, Phú Yên 1 ngày là lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn tận hưởng "nơi không có khói bụi thành phố".
mỗi người600.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Tây Sơn khám phá vùng đất Tam Kiệt
Xuôi về miền đất võ Bình Định từ Quy Nhơn, thăm lại ngôi nhà cổ, khu vườn xưa nơi ở của Tam Kiệt - Nguyễn Huệ, Nguyễn Nhạc, Nguyễn Lữ. Tham quan Đàn Tế Trời Đất và Bảo Tàng Quang Trung ngược dòng lịch sử để tìm về năm tháng hào hùng của ông cha. Khám phá dòng sông Kut thơ mộng, tham quan di tích Tháp Chăm huyền bí.
mỗi người750.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Quy Nhơn