PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Quảng Bình

Tour Du lịch Quảng Bình

11 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Tour cắm trại trong Hang Én
Khuyên chọn
Với tour cắm trại trong Hang Én 2 ngày 1 đêm, bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp của Hang Én, cắm trại bên sông và chiêm ngưỡng nhiều hóa thạch hàng trăm triệu năm tuổi. Ngoài ra, thám hiểm khu rừng nguyên sinh, tìm hiểu cuộc sống của dân tộc thiểu số tại đây.
mỗi người8.500.000VND
ĐẶT NGAY
Tour một ngày trải nghiệm Tú Làn
Khuyên chọn
Với Tour khám phá Hang Tiên 1 ngày, bạn sẽ được khám phá hang động đầy tráng lệ, cùng với thảm thực vật đa dạng và tầng lớp thạch nhũ trong hang. Ngoài ra, bạn có thể bơi lội giữa hồ nước tự nhiên kết hợp với chụp ảnh và uống cà phê nóng, cho bạn một trải nghiệm lý thú.
mỗi người1.990.000VND
ĐẶT NGAY
Tour cắm trại trong Hang Én
Khuyên chọn
Với tour khám phá Tú Làn 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ được đi bộ, khám phá hang động, leo núi và bơi lội. Ngoài ra, điểm nổi bật là bạn còn được cắm trại bên sông, phù hợp để thưởng thức những trải nghiệm thú vị trong rừng.
mỗi người8.250.000VND
ĐẶT NGAY
Tour một ngày trải nghiệm Tú Làn
Khuyên chọn
Với tour một ngày trải nghiệm Tú Làn, bạn sẽ được khám phá khu rừng nguyên sinh, những rặng núi đá vôi tuyệt đẹp,... Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thám hiểm hang động, ăn tiệc nướng ngoài trời giữa thiên nhiên tươi đẹp, cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ.
mỗi người2.100.000VND
ĐẶT NGAY
Tour một ngày trải nghiệm Tú Làn
Thám hiểm Hang Tiên là một trải nghiệm độc đáo kết hợp của Trekking trong rừng, khám phá hang động và cắm trại ngoài trời. Hang Tiên là hang động lớn nhất trong hệ thống hang động Việt Nam với những tạo hình thạch nhũ đẹp tuyệt vời.
mỗi người6.500.000VND
ĐẶT NGAY
Tour một ngày trải nghiệm Tú Làn
Khuyên chọn
Với Tour thám hiểm Hang Va 2 ngày 1 đêm, bạn sẽ được khám phá hang động, cùng với hệ thống thạch nhũ và tháp đá vôi tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn có thể bơi lội trong dòng sông ngầm và cắm trại, cho bạn một trải nghiệm lý thú.
mỗi người8.500.000VND
ĐẶT NGAY
Tour thám hiểm Tú Làn 4 ngày 3 đêm
Với tour thám hiểm Tú Làn 4 ngày 3 đêm, bạn sẽ được thám hiểm những hang động kì vĩ, những mỏm đá lớn, bơi qua các hang ngầm cùng với các hướng dẫn viên kinh nghiệm và những người dân bản địa. Ngoài ra, điểm nổi bật là bạn có thể nghỉ dưỡng tại Chày Lập Farmstay.
mỗi người16.000.000VND
ĐẶT NGAY
Tour động phong nha sông chày hang tối
khuyến chọn
Tham quan động Phong Nha, bạn sẽ bị choáng ngợp và bất ngờ trước vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này. Và đặc biệt bạn sẽ không thể quên những trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc tại Hang Tối với hoạt động đu zipline và tắm bùn rất hấp dẫn
mỗi người1.230.000VND
ĐẶT NGAY
Tour thử sức Tú Làn 2 ngày 1 đêm
Khuyên chọn
Với Tour thử sức Tú Làn 2 ngày 1 đêm, bạn sẽ được thám hiểm những hang động kì vĩ, những dãy núi đá vôi, thác nước và rừng nguyên sinh. Ngoài ra, điểm nổi bật là bạn có thể cắm trại qua đêm và ăn BBQ tại đây khi ngắm thác đổ, hứa hẹn sẽ cho bạn một chuyến đi đáng nhớ.
mỗi người5.800.000VND
ĐẶT NGAY
du lịch Vũng Chùa
Khuyên chọn
Với tour Vũng Chùa Đảo Yến – Đá Nhảy – Đồi Cát Quang Phú, bạn sẽ được dâng hương và tham quan chùa, di tích Cổng Trời, ghé bãi biển Đá Nhảy với các dãy núi đá hùng vĩ,... Ngoài ra, nơi đây còn có các bãi cát trắng  xóa cho bạn chụp ảnh lưu niệm.
mỗi người880.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Quảng Bình