PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Phan Thiết

Tour Du lịch Phan Thiết

8 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Blue Ocean Resort ở Mũi Né, Phan Thiết

Nếu bạn có dự định du lịch Mũi Né nhưng chưa biết sẽ dừng chân tại đâu thì Blue Ocean Resort ở Mũi Né sẽ là nơi phù hợp dành cho bạn với nhiều loại phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi như truyền hình vệ tinh và internet, bể bơi, sân vườn và phòng tập thể thao. Ngoài ra, tại đây du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức các đặc sản địa phương tại nhà hàng của khách sạn.
mỗi người1.300.000VND
ĐẶT NGAY
Thuê xe riêng từ TPHCM đến Mũi Né kèm tài xế chuyên nghiệp
Khuyên chọn
Với vé thuê xe riêng từ Mũi Né đi Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện nghi, có thể dừng lại mua các sản phẩm địa phương. Sở hữu dòng xe đời mới cùng thời gian thuận tiện, di chuyển trở nên dễ dàng hơn, lái xe kinh nghiệm.
mỗi người1.800.000VND
ĐẶT NGAY
Tour tham quan Đồi cát, Làng chài ở Mũi Né bằng xe Jeep
Với nhiều địa điểm như đồi cát trắng, làng chài, suối tiên, đồi cát đỏ,.. mỗi địa điểm cách xa nhau từ vài km đến hơn 10km, vì thế dịch vụ du lịch bằng xe Jeep là ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm tiền, thời gian. Du lịch bằng xe Jeep cho bạn khám phá Mũi Né trở nên dễ dàng hơn.
mỗi người805.000VND
ĐẶT NGAY
Ang Thong National Marine Park
Với tour du lịch Mũi Né 1 ngày từ Hồ Chí Minh, bạn sẽ được tham quan đồi cát trắng, đồi cát đỏ, đi làng chài và Suối Tiên. Ngoài ra, bạn còn được khám phá, chụp ảnh và ngắm mặt trời mọc, điều mà bạn khó tìm được ở thành phố nhộn nhịp.
mỗi người736.000VND
ĐẶT NGAY
Tour xe Jeep khám phá sa mạc Ai Cập
Khuyên chọn
Với tour đi xe Jeep trên đồi cát và bãi biển cát ở Mũi Né, bạn sẽ được tham quan đồi cát trắng, đồi cát đỏ, đi làng chài và Suối Tiên. Ngoài ra, bạn còn được khám phá, chụp ảnh và ngắm đụn cát đẹp với mức giá phải chăng và có nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn. 
mỗi người1.250.000VND
ĐẶT NGAY
Seahorse Resort & Spa Phan Thiết
Seahorse Resort & Spa ở Phan Thiết nằm dọc theo bờ biển Mũi Né với bãi biển cát trắng mê hoặc và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng chắc chắn sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng dành cho bạn và gia đình trong những ngày hè nóng nực.
mỗi người1.500.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Phan Thiết