PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Nhật Bản

Tour Du lịch Nhật Bản

17 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

núi Phú Sĩ
Bạn sắp đến Nhật Bản và dự định sẽ đến núi Phú Sĩ, nhưng bạn không biết sẽ chọn lộ trình như thế nào cho hợp lý. Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để quên đi những băn khoăn ấy với tour tham quan núi Phú Sĩ trong ngày khởi hành từ Tokyo .
mỗi người1.550.000VND
ĐẶT NGAY
Vé tàu cao tốc Keisei Skyliner
khuyên chọn
Nhanh tay đặt ngay Vé tàu cao tốc Keikei Skyliner từ sân bay Narita về Tokyo để được di chuyển nhanh chóng tiện lợi với hãng tàu siêu tốc hiện đại nhất Nhật Bản hoạt động trên tuyến đưởng từ sân bay Narita cho đến Ueno (trung tâm Tokyo).
mỗi người520.000VND
ĐẶT NGAY
Khuyên chọn
Vé tham quan Universal Studios Japan giá rẻ, tự do thỏa thích khám phá tất cả địa điểm của Universal Studios Japan, một trải nghiệm tuyệt vời tại Universal Studios Japan trong 1 ngày vô cùng đơn giản.
mỗi người1.750.000VND
ĐẶT NGAY
Vé công viên giải trí Fuji Q
khuyên chọn
Nhanh tay đặt vé công viên giải trí Fuji Q ở Tokyo để được trải nghiệm công viên giải trí đạt nhiều kỉ lục Guiness thế giới về tàu lượn siêu tốc, nhà ma và nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn!
mỗi người1.200.000VND
ĐẶT NGAY
công viên giải trí Tokyo One Piece
khuyên chọn
Đặt ngay vé công viên giải trí Tokyo One Piece vé giá ưu đãi để khám phá một trong những công viên giải trí mới nhất của Tokyo và đắm chìm trong thế giới hải tặc đầy kỳ thú.
mỗi người765.000VND
ĐẶT NGAY
Disneyland Tokyo
khuyên chọn
Nhanh tay đặt ngay vé vào cổng Disneyland Tokyo để được tận hưởng một ngày vui vẻ cùng gia đình và người thân tại Disneyland để khám phá những kho báu bí ẩn Disneysea / Disneyland cùng nhiều chương trình biểu diễn rất tuyệt vời
mỗi người1.700.000VND
ĐẶT NGAY
suối nước nóng Oedo-Onsen
khuyên chọn
Vé suối nước nóng Oedo-Onsen Tokyo để được thư giãn tại một trong những hồ suối nước khoáng nóng nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch và người dân Nhật Bản và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe tại Nhật Bản.
mỗi người480.000VND
ĐẶT NGAY
Hello Kitty Sanrio Puroland
khuyên chọn
Nhanh tay đặt vé Hello Kitty Sanrio Puroland Tokyo để có cơ hội tham quan một trong những công viên nổi tiếng nhất Nhật Bản nào! Sanrio Puroland tọa lạc tại Tamo New Town với nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn dành cho cả gia đình bạn
mỗi người550.000VND
ĐẶT NGAY
Xe limouse đưa đón từ sân bay Narita
khuyên chọn
Đặt ngay vé Xe limouse đưa đón từ sân bay Narita về Tokyo với giá đặc biệt để bạn không phải lo lắng, bở ngỡ khi du lịch đến Nhật Bản và tha hồ ngắm nhìn khung cảnh cánh đồng bát ngát và cối xay gió hai bên đường.
mỗi người850.000VND
ĐẶT NGAY
xem đấu vật Sumo
khuyên chọn
Vé xem đấu vật Sumo để được tận mắt nhìn các võ sĩ sumo biểu diễn môn võ giàu truyền thống nổi tiếng và mang đậm bản sắc văn hóa của Nhật bản.
mỗi người2.750.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Nhật Bản