PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Myanmar

Tour Du lịch Myanmar

12 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Thuê xe du lịch Phú Quốc
Khuyên chọn
Bạn không còn lo lắng về việc di chuyển ở Bagan-Myanmar nữa vì đã có dịch vụ thuê xe riêng ở Bagan-Myanmar. Xe đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đưa bạn đến bất kì đâu ở Bagan.
mỗi người635.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Bagan tham quan làng mỹ nghệ sơn mài Min Nan Thu
khuyên chọn
Bạn có thể xem nghệ nhân thủ công vẽ tranh sơn mài, sơn và khắc lên những chiếc bát đáng yêu. Nếu bạn yêu thích những chú rối thì còn chần chừ gì mà không đặt ngay một tour Min Nan Thu Bagan.
mỗi người1.050.000VND
ĐẶT NGAY
Manuha Temple Bagan - Tour Bagan
khuyên chọn
Khám phá lịch sử, văn hóa và con người Myanmar với tour Bagan - Myanmar, với những khu chợ cổ bán các sản phẩm văn hóa truyền thống, với những đền đài có tuổi thọ hàng ngàn năm, với những con người hiền hòa, chất phác và với một bầu không khí đậm chất lễ hội Phật giáo.
mỗi người1.379.000VND
ĐẶT NGAY
Tour tham quan Amarapura và Sagaing ở Myanmar
Khuyên chọn
Với Tour tham quan Amarapura và Sagaing ở Myanmar, bạn sẽ được tham quan cầu U Bein 160 năm tuổi, thăm tu viện, đi phà từ Sông Myitnge đến Ava. Bạn được chứng kiến các tượng điêu khắc trang trí tinh tế tại các ngôi chùa nổi tiếng và ngắm hoàng hôn tại đây.
mỗi người850.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Yangon
khuyến chọn
Hãy đến với tour tham quan thành phố Yangon để có cơ hội phiêu lưu đến thành phố tuyệt đẹp Yangon, tham quan chùa chiền, đền thờ, chợ và cả khu Chinatown! Là trung tâm du lịch lớn nhất ở Myanma nên bạn sẽ được mãn nhãn với những thắng cảnh tuyệt đẹp trong suốt hành trình của mình.
mỗi người1.850.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Myanmar