Tour du lịch Manila
Các hoạt động du lịch đặc sắc ở Manila

Tour du lịch Manila giá rẻ 

Manila là thủ đô của đảo quốc Philippines và là 1 trong những thành phố có mật số dân số cao nhất trên thế giới. Thành phố này mang trong mình sự giao thoa giữa hiện đại và cổ kính, giữa sôi động và trầm lặng.  Vì Philippines từng là thuộc địa của Tây Ban Nha rồi đến Mỹ nên khi đến Manila  du khách có thể cảm nhận  được 1 bản sắc văn hoá rất riêng, là sự pha trộn giữa nhiều nền văn hóa khác nhau. Dưới đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng nằm trong các tour du lịch Manila giá rẻ, hấp dẫn nhất:

Tham quan các công trình văn hoá và mua sắm tại các trung tâm thương mại ở Manila  

Khi tham gia tour du lịch Manila trong ngày giá rẻ tham quan thành phố (Manila City Tour) của Phuotvivu, bạn sẽ có cơ hội đến thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của thành phố này như trung tâm mua sắm Mall of Asia - 1 trong những shopping mall lớn nhất châu Á, và các công trình văn hóa lịch sử đã được UNESCO công nhận như thành cổ Intramuros, nhà thờ đá San Agustin, pháo đài Fort Santiago. Ngoài ra, ở bảo tàng quốc gia Philippines bạn có thể chiêm ngưỡng và tìm hiểu về những hiện vật trong các vụ đắm tàu trên tuyến đường hàng hải nối Philippines với Mexico. 

Đến thăm khu phố Tàu Binondo (Binondo Chinatown) 

Được người dân địa phương gọi là Binondo, đây là khu phố Tàu lâu đời nhất trên thế giới và chỉ cách thành cổ Intramuros 1 đoạn không xa. Khi đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn Trung Hoa đặc sắc với giá rẻ, mua sắm gia vị cho các món ăn Trung Hoa, cũng như tham gia vào những lễ hội truyền thống của những người Hoa sinh sống ở đây như Tết âm lịch, Tết Nguyên Tiêu, Tết Trung Thu...vv

Đi du thuyền ngắm hoàng hôn ở Vinh Manila 

Nẳm ở ngay trung tâm thành phố, vịnh Manila dài 190km, là nơi du khách thích ghé chân để ngắm biển xanh chuyển sang vàng cam lúc hoàng hôn buông xuống. Bạn có thể tham gia 1 tour du lịch Manila của Phuotvivu để đi du thuyền ra khơi ngắm hoàng hôn trong vịnh Manila và thưởng thức bữa tối trên tàu với các món ăn truyền thống của Philippines. 


Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến inbox của bạn


Phuotvivu
CÔNG TY TNHH PHƯỢT VI VU INTERNATIONAL
MST: 0313594739
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Khánh Huy, Số 4 Đỗ Thúc Tịnh, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Phương thức thanh toán
Hỗ trợ
8:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 6)
8:00 - 12:00 (Sáng thứ 7)
028 7300 0776