PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Koh Samui

Tour Du lịch Koh Samui

8 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

chèo thuyền Kayak tại Angthong Marine Park khởi hành bằng Big Boat
khuyến chọn
Tour chèo thuyền Kayak tại Angthong Marine Park sẽ đưa bạn đến một bầu không khí với thiên nhiên trong lành, nắng vàng, biển trong xanh, bãi cát trắng và những vách đá dọc theo những hòn đảo. Hãy tham gia vào hành trình lặn biển, băng rừng, chèo thuyền kayak...
mỗi người1.499.000VND
ĐẶT NGAY
tour chụp ảnh biển koh samui
khuyến chọn
Các bãi biển ở Koh Samui thật sự đẹp đến ngỡ ngàng, đây cũng là nơi dễ dàng chụp được những bức ảnh đẹp nhất. Bạn sẽ có thể mang về nhà những tấm ảnh đẹp lung linh như chụp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với tour chụp ảnh hoàng hôn trên biển Koh Samui.
mỗi người1.469.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Koh Phangan Serenity Yachting
Tour Koh Phangan Serenity yatch sẽ đưa bạn đến những bãi biển hình vầng trăng lưỡi liềm, những bãi biển đẹp tuyệt vời, nơi từ lâu đã trở thành ngôi nhà của những bữa đại tiệc tưng bừng nhất thế giới.
mỗi người1.815.000VND
ĐẶT NGAY
Vé Show The Stage Cabaret Koh Samui
Show Stage Cabaret Koh Samui: Thưởng thức vẻ đẹp lộng lẫy của các nàng ladyboy xinh đẹp, trang phục cầu kỳ, đủ màu sắc, đầy ấn tượng.
mỗi người276.000VND
ĐẶT NGAY
Xe đưa đón từ sân bay Koh Samui
Dịch vụ đưa đón cá nhân sẽ đưa bạn tận khách sạn, tận sân bay Samui sẽ cho bạn phương án di chuyển tiện lợi nhất. Chỉ với 20 phút di chuyển, chuyến đi được dẫn dắt bởi tài xế thân thiện. Bạn sẽ tận hưởng cảnh đẹp dọc đường, hoặc nghỉ ngơi trên ghế êm ái khi đang di chuyển trên phương tiện xe đưa đón tại Phuotvivu.
mỗi người569.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Koh Samui