PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Koh Rong

Tour Du lịch Koh Rong

13 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Tour Adventure Adam

Tour Adventure Adam, tham gia tour du lịch nguyên ngày vòng quay đảo Koh Rong và khám phá một vài bãi biển trong tổng số 28 bãi biễn, rừng tự nhiên hoang dã, rặng san hô và những ngôi làng truyền thống kết hợp với bơi lội ngắm nhìn cá phát sáng.
mỗi người575.000VND
ĐẶT NGAY
du lich island hopping Koh Rong
Tour tham quan các đảo ở Koh Rong là hoạt động hấp dẫn nhất trên đảo, tour sẽ đưa bạn đi câu cá ngoài biển, chơi nhảy cầu tàu, lặn ngắm san hô, ngắm lân tinh phát sáng trong đêm, hoàng hôn rực rỡ và tham quan nhiều bãi biển tuyệt đẹp ở Koh Rong.
mỗi người340.000VND
ĐẶT NGAY

Tour Du Lịch Koh Rong

Koh Rong cách thành phố biển Sihanoukville 34km, nơi nổi tiếng với nhiều bờ biển dài, cát trắng, bãi Long Beach đến 7km còn hoang sơ, đẹp tuyệt vời. Nơi đây có hệ sinh thái rất đa dạng ở giữa đảo là rừng, thác nước, bao quanh là những bãi biển. Koh Rong hiện được xem là hòn đảo thiên đường của Campuchia và có những bãi biển sánh ngang với vẻ đẹp của các đảo ở Thái Lan.Koh Rong có rất nhiều hoạt động hấp dẫn cho giới trẻ như tour zipline, tour lặn ngắm san hô, plankton và tham quan các đảo xung quanh. Tối đến hòn đảo này rất nhộn nhịp với các bar và trò chơi pubcrawl.Cách nhanh và rẻ nhất để đến đảo Koh Rong từ Sihanoukville là tàu nhanh chỉ với 45 phút và 6 chuyến mỗi ngày, giá chỉ 450.000đ (20$). Bạn cũng có thể mua combo gói tàu xe từ Hà Tiên đến Sihanoukville thẳng tới đảo, ở đêm Sihanoukville và ở đảo bao nhiêu tuỳ thích.

Điểm du lịch ở Koh Rong