PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Koh Phi Phi

Tour Du lịch Koh Phi Phi

10 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Tour du lịch bụi Phuket, đảo Koh Phi Phi, Similan, đảo Hong & James Bond, Bangkok
Tham quan những hòn đảo đẹp nhất gần Phuket và Krabi như đảo Phi Phi, vịnh Maya, Koh Hong, James Bond (Nơi được chọn để đóng bộ phim The Man with the Golden Gun), thoả mãn ngụp lặn ngắm nhìn thế giới muôn màu dưới làn nước trong xanh của điểm lặn số một Thái Lan - đảo Similan, xem show diễn hoàng tráng nhất Thái Lan và tự do mua sắm ở các trung tâm thương mại và chợ ở Bangkok.
mỗi người3.754.000VND
ĐẶT NGAY
Thái Lan là địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở châu Á với các thắng cảnh đa dạng và rất nhiều hoạt động thú vị. Tour Thái Lan thăm quan Phuket, Bangkok 5 ngày 4 đêm là lựa chọn vô cùng hợp lý để bạn khám phá đất nước Thái Lan xinh đẹp, tham quan các hang động tự nhiên và tham gia các bữa tiệc thâu đêm trên bờ biển.
mỗi người5.919.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Cheowlan Khao Sok
Tour đặc biệt
Rời xa nhịp sống hối hả của thành phố, tour Krabi, Phi Phi, Khao Sok, hồ Cheowlan 6 ngày 5 đêm sẽ đưa bạn đến với hành trình tìm về miền thiên nhiên hoang sơ với những hoạt động vô cùng hấp dẫn. Trekking, tắm sông, tận mắt chiêm ngưỡng và vui đùa cùng nhiều loài động vật hoang dã.
mỗi người5.374.000VND
ĐẶT NGAY

Tour Du Lịch Koh Phi Phi

Khám phá những điều đáng xem nhất tại đảo Phi Phi xinh đẹp - một trong những địa điểm thu hút nhiều lượt khách du lịch nhất tại khu vực miền Nam Thái Lan. Nằm cách bờ biển Krabi 43km về phía Tây, quần đảo nhỏ này bao gồm 6 hòn đảo. Hòn đảo lớn nhất và cũng là đảo duy nhất có người sinh sống là đảo Koh Phi Phi Don. Bạn cũng có thể khám phá những hòn đảo khác nếu tham gia vào các tour island hopping. Thông thường những tour này sẽ đưa bạn đến tham quan rất nhiều thắng cảnh, bơi lội và lặn biển ở vịnh Maya, vịnh Loh Samah, vịnh Pileh, động Viking và bãi biển Monkey. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi leo núi hoặc thư giãn trên bãi biển. Phuotvivu khuyên rằng bạn nên tham gia lặn khi đến Koh Phi Phi.Để đến Koh Phi Phi, bạn có thể đi thuyền từ Krabi hoặc từ Phuket..

Điểm du lịch ở Koh Phi Phi