PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Jeju

Tour Du lịch Jeju

15 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Tour Jeju Viva Jet Boat Cực Mạo Hiểm
Super Deal:
Tour Tàu Jeju Viva Jet Boat giá rẻ, hiện đại, an toàn cho mọi du khách. Tàu Jeju Viva cho bạn lướt trên từng ngọn sóng, kích thích từng tế bào khám phá. Không thể bỏ qua!
mỗi người450.000VND
ĐẶT NGAY
Tour khám phá miền đông đảo Jeju
Khuyên chọn
Tour khám phá Miền đông Đảo Jeju cho bạn ngược dòng lịch sử tìm hiểu văn hóa cổ xưa, trekking núi lửa, món ngon, đưa đón khách sạn, dịch vụ tiện lợi.
mỗi người1.780.000VND
ĐẶT NGAY
Tour khám phá miền Tây đảo Jeju
Du lịch đảo Jeju xinh đẹp với tour khám phá miền Tây đảo Jeju - Hàn Quốc. Miền Tây đảo Jeju có vẻ đẹp thiên nhiên không gì sánh bằng, biển xanh, cát trắng thơ mộng,...
mỗi người1.845.000VND
ĐẶT NGAY
Vé chơi Zipline tại đảo Jeju
Khuyên chọn
Trò Zipline đã không còn xa lạ với những người thích thể thao mạo hiểm. Được ngắm nhìn cảnh đẹp ở Jeju trên cao, Zipline băng qua những khu rừng, biển và cánh đồng trà xanh.
mỗi người797.000VND
ĐẶT NGAY
Vé công viên giải trí Shinhwa tại Jeju
Khuyên chọn
Công viên giải trí Shinhwa là khu phức hợp giải trí khổng lồ bao gồm các công viên chủ đề, khu nghỉ dưỡng, công viên nước và các điểm vui chơi khác tại Jeju. 
mỗi người669.000VND
ĐẶT NGAY
Vé tham quan bảo tàng 3D tại Đảo Jeju bạn có thể chiêm ngưỡng những bức tranh, tác phẩm điêu khắc nhiều chủ đề,  bảo tàng 4D cho bạn trải nghiệm sự độc đáo bởi ảo giác quang học hấp dẫn. Trải nghiệm thú vị, giá rẻ hơn, nhanh chóng, cho bạn trải nghiệm 5 sao.
mỗi người183.000VND
ĐẶT NGAY
Vé tham quan bảo tàng gấu Teddy ở Jeju
Khuyên chọn
Bảo tàng Gấu Teddy là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trên Đảo Jeju xinh đẹp. Tham quan bảo tàng Gấu Teddy ở Jeju cho bạn cảm nhận ấm áp xung quanh là gấu Teddy đủ hình thù, kích cỡ và nhân vật.
mỗi người195.000VND
ĐẶT NGAY
Khuyên chọn
Vé tham quan Hello Kitty tại Jeju cho bạn trải nghiệm các phòng triển lãm chủ đề Hello Kitty, tìm hiểu các câu chuyện liên quan đến Hello Kitty. Ngoài ra, bạn còn được xem phim 3D và đi dạo, chụp vài bức ảnh trước bãi cỏ Hello Kitty và tận hưởng không khí trong lành nơi đây.
mỗi người342.000VND
ĐẶT NGAY
Xe đưa đón từ Seoul đến Everland và Caribbean Bay
Khuyên chọn
Sở hữu vé xe buýt ngay để có chuyến tham quan quanh Đảo Jeju xinh đẹp, chỗ ngồi tiện lợi, mát mẻ, an toàn, đơn giản, những điểm đến hấp dẫn,...
mỗi người320.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Jeju