PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Huế

Tour Du lịch Huế

4 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Thuê xe du lịch Phú Quốc
Khuyên chọn
Với dịch vụ thuê xe du lịch hoặc đưa đón sân bay tại Huế, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện nghi được mang lại. Ngoài ra, bạn còn được chiêm ngưỡng các cung điện, lăng tẩm uy nghi, cổ kính và còn được khám phá nhiều bãi biển đẹp lý tưởng, đội ngũ lái xe kinh nghiệm.
mỗi người450.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Huế 1 ngày
khuyến chọn
Tour Huế 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng đưa bạn đến tham quan những di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, khám phá nét độc đáo trong những khu nhà vườn Huế và chiêm ngưỡng kiến trúc từ các thời đại khác nhau của cố đô khi du thuyền trên Sông Hương.
mỗi người1.360.000VND
ĐẶT NGAY
Tour tham quan cố đô Huế 1 ngày từ Đà Nẵng
Tour tham quan Cố Đô Huế đưa bạn "trở về" với những năm tháng vàng son của các triều đại phong kiến Việt Nam. Tham quan Đại Nội kinh thành Huế cùng các địa điểm nổi tiếng trong hoàng cung như Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Thế Miếu... Tour tham quan không chỉ đưa bạn đến thăm lại Cố Đô mà còn tham quan các danh lam thắng cảnh đẹp ở vùng đất mộng mơ này.
mỗi người785.000VND
ĐẶT NGAY
Trekking 1 ngày tại công viên quốc gia Bạch Mã
Khuyên chọn
Vé trekking 1 ngày tại công viên quốc gia Bạch Mã cho bạn tận hưởng 1 ngày leo núi và ngắm nhìn cảnh đẹp tại Vườn Quốc gia Bạch Mã, ăn trưa ngay trong khu rừng nhiệt đới, đi men theo đường mòn đến những hồ, thác hùng vĩ, thời gian linh hoạt.
mỗi người875.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Huế