PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Hà Nội

Tour Du lịch Hà Nội

7 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Mộc Châu - Hồ Trên Núi
Tour du lịch Mộc Châu và Hồ Trên Núi sẽ đưa bạn đến vùng tiên cảnh núi rừng tây bắc HỒ TRÊN NÚI. Hãy dành 2 ngày cuối tuần cùng bạn bè và người thân giải nhiệt cho mùa hè đầy oi bức bạn nhé.
mỗi người1.222.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Hoa Lư Tam Cốc Ninh Bình từ Hà Nội 1 ngày
Đã đến Hà Nội thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tour 1 ngày du lịch Ninh Bình tìm về lịch sử cố đô Hoa Lư, đi thuyền khám phá Tam Cốc với nhiều hang động lớn nhỏ, những dãy đá vôi được mệnh danh là Hạ Long trên cạn, đạp xe tham quan cảnh làng quê Ninh Bình mộc mạc cùng ngôi chùa cổ Bích Động
mỗi người650.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Hà Giang
Giảm giá 20%
Tour khám phá Hà Giang 3 ngày 2 đêm sẽ cho du khách những trải nghiệm thú vị về những điểm tham quan nổi tiếng nhất tại Hà Giang như cột cờ Lũng Cú, cao nguyên Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèn, v..v..
mỗi người4.000.000VND
ĐẶT NGAY
săn mây Y Tý Mường Hum
Tour Y Tý, Mường Hum 2 ngày 1 đêm là thời gian để bạn thoát ly khỏi khói bụi thành phố để đến với "vương quốc của những tầng mây". Với độ cao trên 2000m, Y Tý luôn ngập chìm trong khung cảnh mây trắng xóa. Các cung đường ngoằn ngoèo càng làm Y Tý nên thơ hơn. Hãy đến Y Tý, Mường Hum nếu bạn muốn thư giãn tuyệt đối.
mỗi người1.460.000VND
ĐẶT NGAY
thác Gò Lào
Tour tham quan Thung Nai, thác Gò Lào đưa bạn rời xa phố thị ồn ã, tận hưởng không gian trong lành với cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Tour sắp xếp hợp lý để bạn có thời gian tận hưởng chuyến hành trình thoải mái nhất. 
mỗi người600.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Hà Nội